Hato8-Xecangu-web-preview

Xe cá ngừ vây xanh – mùa hoa anh đào thịnh vượng

Tháng 3 rộn rã hoa anh đào
“Báu vật” quý hiếm, khủng biết bao!
Thần tốc bay về từ Nhật Bản
Hato mở hội vui đón chào!
Tháng 3, mùa anh đào Nhật Bản hé nở, mang theo niềm lạc quan của người Nhật tới muôn nơi. Chào mùa hoa rộn ràng ấy, Hatoyama tổ chức Lễ xẻ cá ngừ vây xanh khủng – “Báu vật” từ Đất nước mặt trời mọc, để thay lời chúc hạnh phúc và thịnh vượng gửi tới các thực khách!

Hato8-OS-backled-khaitruong-web-preview

Hatoyama Hải Phòng Grand opening | NHÀ HÀNG NHẬT BẢN SỐ 1 HÀ NỘI – XIN CHÀO HẢI PHÒNG!

— 6 năm kiên định 1 hành trình, mang ẩm thực Nhật Bản lan tỏa tới thực khách Việt Nam, và trở thành chiếc cầu nối văn hóa 2 nước Việt – Nhật, Hatoyama đã không ngừng phát triển với 5 cơ sở tọa lạc ở các vị trí trung tâm trên khắp Thủ đô và 1 cơ sở tại thành phố Hạ Long, nhận…

nha-hang-nhat-ban-so-1-ha-noi

Khoảnh khắc đong đầy tình yêu tại lễ hội “Xẻ cá ngừ vây xanh Nhật – Báu vật tặng người thương”

Tháng 5 – tháng của gia đình với nhiều ngày kỷ niệm đáng nhớ đã chuẩn bị trôi qua! Thật may mắn vì trong 1 tháng ý nghĩa này, Hatoyama đã kịp gửi tới thực khách những món quà đặc biệt từ Xứ sở hoa anh đào để dành tặng người trân quý. Trong đó, sự kiện “Xẻ cá ngừ vây xanh Nhật – báu vật tặng người thương” tại thành phố Hạ Long vào ngày 19/5 vừa qua đã làm nao nức không biết bao nhiêu con tim tại thành phố di sản!

Không gian nhà hàng Nhật Bản Hatoyama

Lựa chọn nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội dịp 30/4

Ngày trọng đại để tưởng nhớ ngày thống nhất đất nước đối với người dân Việt Nam là ngày 30/4. Không những thế, đây là khoảng thời gian để mọi người có thể xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà hàng đều mở để phục phụ khách hàng vào dịp trang trọng này và món nhật là sự lựa chọn không thể thiếu được nếu muốn có cảm giác sảng khoái nhất có thể. Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội dịp 30/4 có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên chính là Hatoyama.

POSTER-MICHELIN-CC-ver

Tiệc Michelin chưa từng có nâng tầm trải nghiệm ẩm thực tại Hà Nội

Trên thế giới, hàng triệu người phải đặt trước cả năm trời để được thưởng thức tài năng của các đầu bếp Michelin. Ở Việt Nam, điều này càng khó hơn khi số đầu bếp đạt ngôi sao danh giá này đến đây trổ tài rất ít.

Bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực” diễn ra tại nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ vào tối 23/9 với siêu đầu bếp 2 sao Michelin, kết hợp 4 “nghệ sĩ hương vị” tầm cỡ là cơ hội hiếm có để thực khách được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại Hà Nội.

Một trong những món chính của bữa ăn - món Thăng hoa - với nguyên liệu chính từ bò Kobe.

Dự tiệc sang trọng 2 sao Michelin tại Hà Nội

Nhắc đến Pháp – Nhật – Việt người ta thường nghĩ đến những quốc gia có nền ẩm thực phong phú, đa dạng nhất thế giới. Ẩm thực Pháp nổi tiếng với sự cầu kì, sang chảnh, được những tín đồ sành ăn đánh giá rất cao. Những quốc gia này cũng là nơi sản sinh ra những đầu bếp hàng đầu. Từ 3 nền ẩm thực đó, chuỗi nhà hàng Hatoyama và “người hàng xóm” Thế giới hải sản đã tìm đến 5 người đầu bếp đến từ Pháp-Nhật-Việt để tổ chức bữa tiệc chưa từng có tại Việt Nam: “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin”.