Menu
Agemono
- VNĐ
Ika Ring Tempura
Nguyên liệu là mực tươi câu, tẩm bột chiên giòn mới có thể tạo được những miếng Tempura đạt tiêu chuẩn Nhật... - VNĐ
Sake Tempura
(English) Sake Tempura is salmon Tempura. Tempura is one of the pinnacle of ... - VNĐ
Ebi Tempura
(English) Ebi Tempura is Fried shrimp tempura. Tempura is one of the typical dishes ... - VNĐ
Tempura Moriawase
Những chú tôm nhỏ còn bật tanh tách được sử dụng cho món chiên Kara-Age có màu vàng ruộm, giòn tan...
Salads
- VNĐ
Daikon Salada
kết hợp cùng rau mizuna và sốt vừng để tạo nên một món khai vị tao nhã và tinh tế... - VNĐ
Kaisen Salada
Kaisen Salada là salad hải sản, là món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản - VNĐ
Wakame Tobiko Salada
Rất phổ biến ở Nhật Bản và một số nước lân cận. Được biết đến như một loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất - VNĐ
Wakame Moriawase Salada.
Rong biển được biết đến như là một “thực phẩm trường thọ” của người Nhật, là một trong những bí quyết...
Sashimi
- VNĐ
Hotate Nama Sashimi
Sashimi sò điệp chế biến từ những con sò điệp tươi ngon vùng biển lạnh. - VNĐ
Mekajiki Sashimi
Đây là món ăn được nhiều thực khách ưa thích bởi nguồn nguyên liệu cá kiếm được nhập hoàn toàn trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam. - VNĐ
Kampachi Sashimi
Cá Hamachi với vị béo đặc trứng, ngọt ngào mà đặc biệt là thịt rất ăn chắc và có giá trị dinh dưỡng cao. - VNĐ
Kujira Becon Sashimi
Được lựa chọn từ những miếng bụng cá Voi ngon nhất với 65% thịt và 35% mỡ, sashimi cá voi xông khói tại Hatoyama - VNĐ
Akami Sashimi
Sashimi Cá Ngừ Nhật là một trong những món ăn được yêu thích hàng đầu nhờ hương vị ngọt lịm, độ tươi rói trong từng thớ cá - VNĐ
Awabi Sashimi
Với những thực khách yêu thích món sashimi thì bào ngư là một món bổ dưỡng, ngon, lạ vì độ ngọt cộng thêm chút dai dai sực sực của thịt bào ngư. - VNĐ
Wagyu Sashimi
Thịt bò Wagyu vốn thơm ngon, giàu hàm lượng dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. - VNĐ
Otoro Sashimi Japanese Tuna Belly Sashimi
Otoro Sashimi - Món Sashimi bụng cá ngừ được coi là tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ hoa anh đào. - VNĐ
Sashimi Moriawase 6
Phần sashimi này bao gồm những thành phần tinh túy và đẳng cấp như Otoro hay bào ngư xanh, đều là những hương vị tuyệt đỉnh, và cực kỳ bổ dưỡng. - VNĐ
Sashimi moriawase 1
Cùng với Sushi, Sashimi là biểu tượng của sự tinh túy trong ẩm thực Nhật Bản... - VNĐ
Sashimi moriawase 2
Sashimi tổng hợp loại 2 gồm có bụng cá Ngừ Akami, cá khế, ngao đỏ, bạch tuộc, cá trích, cá hồi, trứng cá hồi... - VNĐ
Sashimi moriawase 3
Loại 3 gồm có cá voi xông khói, cá trích ép trứng vàng và đỏ, bụng cá hồi, bụng cá ngừ Akami, bạch tuộc ... - 4,750,000 VNĐ
Sashimi moriawase 5
Gồm có Otoro bụng cá ngừ vây xanh, bào ngư xanh, bụng cá hồi, cá bơn, bạch tuộc nước, tôm nhật, trứng cầu gai...
Sunomono
- VNĐ
Natto
Đậu tương ủ còn chứa dưỡng chất rất tốt cho sinh lý đàn ông. Bởi vậy người Nhật vô cùng yêu thích món ăn này. - VNĐ
Tako Apuri Ponzu Ae
Bạch Tuộc Trộn Củ Cải Mài Với Sốt Ponzu cực kì thơm ngon khó cưỡng. - VNĐ
Kani Kama Sunomono
Salad có vị ngọt của thanh cua, thêm sốt sunomono thơm lừng, với rong biển, xì dầu nhật. - VNĐ
Unagi Sunomono
Salad lươn với rong biển trộn sốt Nhật, với hương vị ngọt bùi của miếng lươn thơm ngon cùng sốt Sunomono, xì dầu Nhật. - VNĐ
Tako Sunomono
Tako sunomono là món bạch tuộc với rong biển trộn sốt Nhật. Cùng hương vị chua chua ngọt ngọt của dấm... - VNĐ
Nishin Sunomono
Nishin sunomono là món cá trích ép trứng trộn sốt Nhật. Với hương vị thanh mát ngọt bùi của cá trích... - VNĐ
Hokigai Sunomono
Hokigai sunomono là món ngao đỏ với rong biển trộn sốt Nhật. Đây là một loại salad thơm ngon, dễ ăn... - VNĐ
Ebi Sunomono
Ebi sunomono là món tôm với rong biển trộn sốt Nhật. Đây là một loại salad dễ ăn, với hương vị chua chua ngọt ngọt... - VNĐ
Shime Saba Sunomono
Cá saba rong biển trộn sốt Nhật. Món ăn có hương vị chua chua ngọt ngọt của dấm và sốt Sunomono.. - VNĐ
Kaisen Sunomono
Hải sản ăn cùng gồm có 5 loại hải sản như tôm, cá trích ép trứng, thanh cua, cá Basa, bạch tuộc...
Sushi
- VNĐ
Tako Sushi
Loại bạch tuộc được sử dụng để chế biến món ăn này có xuất xứ từ Nhật, nhưng lại được nuôi ở biển Maroc... - VNĐ
Sake Sushi
Trong cá hồi rất giàu axít béo omega-3, là thành phần cần thiết đối với quá trình phát triển não bộ ở con người.... - VNĐ
Unagi Sushi
Sau khi lươn được chế biến xong thì đem phủ trên cuộn cơm dẻo đã trộn chút dấm cho đượm vị....
Yakimono
- VNĐ
Hokke shio Yaki
Cá Hokke đánh bắt ở biển Hokkaido Nhật. Thịt cá chia thành từng mảng thịt , xương to và mềm nên dễ nhặt xương... - VNĐ
Unagi kabayki
Là một món ăn được đánh giá cao không chỉ vì hương vị của nó mà còn bởi giá độ dai của nó... - VNĐ
Foga Yaki
Gan có thể dùng áp chảo trực tiếp và ăn kèm sốt, hay biến hóa thành pate...