Cá Đắng nướng muối.
Khác với kiểu nướng trực tiếp trên than hoa của người Việt, nướng than kiểu Nhật không chỉ là một cách chế biến mà còn được nâng lên thành một kỹ thuật tinh vi, một thú vui. Món ăn sẽ được làm chín thông qua nhiệt lượng tỏa ra từ một loại đá có tên là Hỏa Sơn (loại đá đã được tinh chế, khử hết các độc tố thông thường có ở than hoa). Loại đá đặc biệt này chịu được nhiệt độ cao và có thể giữ đều được nhiệt lượng trong 30 – 45 phút, món ăn được làm chín theo cách nướng này đảm bảo sẽ không bị dính muội than, và chín đều từ ngoài vào trong, giúp món ăn vừa thơm về hương vị vừa đẹp về màu sắc, giữ được vị ngọt tự nhiên, lại đảm bảo vệ sinh nên rất tốt cho sức khỏe.