Example Image

Otoro Abokado Maki

Cơm cuộn bụng cá ngừ phủ bơ.

Nếu là người sành ăn, bạn chắc chắn sẽ biết rằng Otoro là phần ngon và đắt nhất của cá ngừ. Otoro có nhiều mùi vị nhất là trong mùa đông, khi cá tích tụ nhiều chất béo hơn, và ngoài mùa này thì không tuyệt vời bằng. Otoro nên được ăn tươi ngay, vì nó không chịu đựng tốt với đông lạnh kéo dài. Dự vị món ăn lắng đọng và hòa quyện trong miệng, tạo nên một bản tổng hòa đầy âm hưởng của vị giác: ngậy như phô mai Thụy Sĩ thượng hạng, mát lạnh hương vị biển sâu nhưng vẫn đem lại một cảm giác thuần Đông Á.

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama