Món ăn

ssm-bung-cangu

Những món ăn độc đáo tại Hatoyama được chế biến bởi Chef Kyo Nguyen – đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm với khoảng thời gian dài tu nghiệp tại Nhật. Chef Kyo Nguyen đã từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama, chủ tịch quốc hội Lào, đại sứ Nhật tại Unesco,…

Sự hoàn hảo trong món ăn mà Chef Kyo Nguyen hướng tới xuất phát từ 3 yếu tố: cốt lõi tinh hoa của ẩm thực Nhật, sự thấu hiểu sâu sắc khẩu vị của người Việt, nguồn nguyên liệu hoàn toàn đang bơi từ Nhật Bản về Việt Nam bằng phi cơ trong vòng 24h và đặc biệt là sự phát huy nguồn hải sản khắp 28 vùng biển trên dải đất hình chữ S. Đó là điều tạo nên nét đặc trưng khác biệt cho các món ăn tại nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama.

Người Nhật Bản cho rằng, Sashimi là món ăn tinh khiết nhất và cũng “thật thà” nhất. Sashimi là sự tổng hòa của các mặt nghệ thuật: sự tinh tế trong văn hóa ứng xử, sự tươi ngon của nguyên liệu và sự tài hoa của người nghệ nhân làm bếp.

ssm bụng cá ngừSashimi bụng cá Ngừ vây xanh – tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ hoa anh đào dưới bàn tay chế biến của

chef Kyo Nguyen

post-fb9

Nếu Sashimi là “nữ hoàng” của hương vị tự nhiên thuần khiết thì Sushi đã xác định vị trí của mình trong nghệ thuật ẩm thực thế giới như một tuyệt tác của sự tinh tế lẫn thành công vang dội với tư cách là món ăn đại chúng phổ biến, sánh vai cùng Hambuger Mỹ hay Pizza Ý.

post-fb20

post-fb22Các món Sushi cũng được chef Kyo Nguyen nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam

post-fb11Tempura vàng ruộm, giòn tan

post-fb10

post-fb14

post-fb12

post-fb24

post-fb19

Với menu hơn 200 món ăn, thực khách sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc phiêu diêu của tất cả các giác quan, khi dịu dàng như những cánh anh đào e ấp, khi mạnh mẽ như nhát kiếm của chàng võ sĩ Samurai, khi mát lạnh như làn gió xuân từ đỉnh núi Phú Sĩ,…