Giới thiệu

gt
about us

Love.Fresh

“Love.Fresh” là slogan và cũng là tôn chỉ cho mọi hoạt động của Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Nhà hàng Nhật đẹp nhất Hà Nội.

Love – tình yêu:
– Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama được ra đời bởi tình yêu đối với ẩm thực Nhật của Chủ Tịch Đinh Minh từ những năm 2000 khi lần đầu trải nghiệm những món ăn đặc sắc của đất nước mặt trời mọc, và tình yêu ẩm thực Nhật của Bếp trưởng Kyo Nguyễn với 7300 ngày gắn bó.
– Không chỉ hướng tới mục tiêu thu hút sự tin dùng của đông đảo thực khách, mà cao hơn thế Hatoyama mong muốn khơi dậy tình yêu của thực khách dành cho ẩm thực Nhật và Hatoyama.
– Để thực khách yêu Hatoyama thì mỗi CBCNV của Hatoyama phải là người yêu Hatoyama nhất.
Fresh – Sự tươi ngon, tươi mới:
– Tươi ngon được cam kết bởi hải sản từ biển Nhật vận chuyển về Việt Nam chỉ trong vòng 24h, làm nên chất lượng của nhà hàng Nhật ngon nhất Hà Nội.
– Ngoài nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ biển Hokkaido và chợ hải sản Tsukiji – một trong những chợ cá lớn nhất thế giới thì yếu tố tạo nên sự mới mẻ và những món ăn ngon tại Hatoyama còn xuất phát từ nguồn hải sản hoàn toàn đang bơi khắp 28 vùng biển Việt Nam cùng các loại hải sản đẳng cấp hàng đầu thế giới tại Nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản.

Sứ Mệnh

Hatoyama là chiếc cầu nhỏ kết nối văn hoá ẩm thực Việt – Nhật qua việc phục vụ những món ăn được yêu thích của Nhật và những món ăn được chế biến theo phong cách Nhật từ hải sản chất lượng cao của Việt Nam.

about usabout us

Triết lý thương hiệu: Tinh tế

Thực khách sẽ cảm nhận rõ nét sự tinh tế qua từng món ăn tại Hatoyama, từ nguyên vật liệu lựa chọn, cách chế biến, đến trình bày, phục vụ và không gian mang đậm văn hóa Nhật.

Định vị thương hiệu:

Để khẳng định thương hiệu của một nhà hàng Nhật ngon nhất Hà Nội, Hatoyama tự tin với 3 điểm khác biệt chính:
– Cá tươi chất lượng loại 1 nhập khẩu từ biển Nhật về Việt Nam chỉ trong vòng 24h, làm nên “MENU CÁ TƯƠI 24H” độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.
– Bếp trưởng được ghi nhận:
• Chef Kyo Nguyễn được đào tạo nhiều năm tại Nhật
• Hiểu biết khẩu vị của người Nhật và người Việt
• Từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama Yukio
– Bổ sung thêm nguồn hải sản đang bơi chất lượng loại 1 của Thế Giới Hải Sản như: Tôm hùm bông Nha Trang, Cá Bơn Oliver, Kingcrab, cá hồi NaUy,…

Hatoyama mong muốn là người TRUYỀN CẢM HỨNG để mang tới cho thực khách những giá trị: Ngon miệng – Tinh tế – Văn hóa.

about usabout us