Chọn nhà hàng Nhật số 1 Hà Nội để thưởng thức ẩm thực mùa thu

Chọn nhà hàng Nhật số 1 Hà Nội để thưởng thức ẩm thực mùa thu

(English) Đến với ẩm thực Nhật Bản, ta không bị bị hấp dẫn bởi màu sắc, cách trang trí tinh tế tỉ mỉ mà còn vì cách chế biến cầu kỳ để giữ được sự tươi ngon trong từng món ăn. Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội- Hatoyama chính là địa điểm lý tưởng nhất để thực khách yêu các món ăn của đất nước “hoa Anh Đào” vào dịp mùa thu này.

Hato-SushiGiaDinh-web-preview

Thân gửi thực khách món quà đặc biệt từ Hatoyama

Những ngày cuối năm đang dần tới, bên cạnh những nỗ lực, bứt phá trong công việc để “chạy nước rút” cho các mục tiêu, chúng ta sẽ hướng về gia đình nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vậy, Hatoyama xin kính tặng thực khách cùng những người thân của mình: Tặng món sushi gia đình với nhóm dưới 8 khách khi dùng bữa tại nhà hàng.

Hato-XeCaNgu-web-preview

Lễ hội cá ngừ 168kg mừng mùa biển bội thu

Vào ngày 8/11, Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama tiếp tục tổ chức lễ xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản quý hiếm tại cơ sở 36 Điện Biên Phủ. Chú cá lần này nặng 168kg và sẽ do “Đầu bếp vàng” Fuku Nguyễn xẻ để phục vụ thực khách Thủ đô.

Các thực khách VIP tại sự kiện

Phong cách dự tiệc sang trọng tại tiệc 2 sao Michelin tại Hà Nội

Để đặt chỗ thưởng thức tiệc ở các nhà hàng Michelin trên thế giới là vô cùng khó khăn. Tại Việt Nam, việc này càng khó hơn nữa khi số lượng các đầu bếp đạt ngôi sao đẳng cấp này về Việt Nam thể hiện tài năng là rất ít. Tại Hatoyama và Thế giới hải sản số 36 Điện Biên Phủ đã diễn ra bữa tiệc 2 sao Michelin chưa từng có tại Hà Nội, thu hút những thực khách đẳng cấp với phong cách dự tiệc sang trọng.

POSTER-MICHELIN-CC-ver

Tiệc Michelin chưa từng có nâng tầm trải nghiệm ẩm thực tại Hà Nội

Trên thế giới, hàng triệu người phải đặt trước cả năm trời để được thưởng thức tài năng của các đầu bếp Michelin. Ở Việt Nam, điều này càng khó hơn khi số đầu bếp đạt ngôi sao danh giá này đến đây trổ tài rất ít.

Bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực” diễn ra tại nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ vào tối 23/9 với siêu đầu bếp 2 sao Michelin, kết hợp 4 “nghệ sĩ hương vị” tầm cỡ là cơ hội hiếm có để thực khách được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại Hà Nội.

Một trong những món chính của bữa ăn - món Thăng hoa - với nguyên liệu chính từ bò Kobe.

Dự tiệc sang trọng 2 sao Michelin tại Hà Nội

Nhắc đến Pháp – Nhật – Việt người ta thường nghĩ đến những quốc gia có nền ẩm thực phong phú, đa dạng nhất thế giới. Ẩm thực Pháp nổi tiếng với sự cầu kì, sang chảnh, được những tín đồ sành ăn đánh giá rất cao. Những quốc gia này cũng là nơi sản sinh ra những đầu bếp hàng đầu. Từ 3 nền ẩm thực đó, chuỗi nhà hàng Hatoyama và “người hàng xóm” Thế giới hải sản đã tìm đến 5 người đầu bếp đến từ Pháp-Nhật-Việt để tổ chức bữa tiệc chưa từng có tại Việt Nam: “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin”.