web-preview-738x1000

Ngạc nhiên trước quy trình nuôi bò Kobe như những “ông hoàng, bà chúa”

Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushi, vùng Kobe, Nhật Bản. Chúng được nuôi tại các trang trại để phục vụ lấy sức kéo trong trồng lúa và thồ hàng. Ngày này, thịt bò Kobe trở thành đặc sản được ưa chuộng trên thế giới. Từng miếng thịt lấp lánh như cẩm thạch, được nhiều thực khách săn đón.

sushicaNguNhat-Web-preview

Tinh hoa văn hóa ẩm thực xứ hoa anh đào

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới bởi cách chế biến độc đáo và tinh tế trong thưởng thức. Các món ăn có hương vị thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với thiên nhiên mỗi mùa. Trong chế biến, các đầu bếp cố gắng rút gọn các công đoạn để đảm bảo nguyên liệu luôn giữ nguyên hương vị tươi ngon, tinh khiết.

Hato-social-Mochi-8-3-web

Liên hoan 8/3 tại nhà hàng đẹp nhất thủ đô

8/3 là dịp để chúng ta tri ân đến những người phụ nữ. Hãy dành một bữa trưa vui vẻ hoặc buổi tối lãng mạn để tôn vinh người mẹ, người vợ, bạn gái… và trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản chất lượng cao tại Nhà hàng Hatoyama đẹp nhất thủ đô.

Hato

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều: Cơ hội để quảng bá ẩm thực Việt Nam

Được biết đến là đất nước hòa bình và ổn định, Việt Nam đã được chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 diễn ra từ 27 – 28/2/2019. Hội nghị được tổ chức lần này là cơ hội tốt để chúng ta giới thiệu, quảng bá ẩm thực đến bạn bè quốc tế.