09919a70caad29f370bc

TẤT NIÊN RỘN RÀNG – TẾT CÀNG GẮN KẾT

Tết đã sắp cận kề, bạn có muốn một tất niên trọn niềm vui ngay tại nhà hàng đẹp nhất Hà Nội? Hãy đến với Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama để cùng nhau đón một tất niên rộn ràng để tết càng thêm gắn kết.

tet nhat ban

Phong tục đón năm mới của người Nhật

Hiện nay người Nhật đón năm mới theo dương lịch của Phương Tây. Trước đây người dân xứ sở hoa anh đào cũng đón năm mới theo âm lịch giống Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên kể từ năm 1873 đến nay, Nhật Bản chuyển sang ăn tết theo dương lịch nhằm tiết kiệm thời gian cũng như mang lại nhiều lợi ích kinh tế.

facebook-post7

[VTC2] Triết lý Wabi Sabi trong không gian Nhật đẹp huyền bí

Khám phá triết lý Wabi Sabi của văn hóa Nhật trong không gian 800m2 của Hatoyama 30 Nguyễn Chánh. Đó chính là vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo, vô thường, dở dang; đại diện cho mọi vẻ đẹp thuần khiết được đúc ra từ ba sự thật hiển nhiên của tự nhiên là: Không có gì vĩnh hằng, bất biến; không có gì trọn vẹn và không có gì hoàn hảo.

IMG_5632

Khai trương đậm văn hóa Nhật của Hatoyama 30 Nguyễn Chánh

Với sứ mệnh là chiếc cầu nhỏ kết nối văn hóa ẩm thực Việt Nhật qua việc phục vụ những món ăn được yêu thích tại Nhật và những món ăn được chế biến theo cách của Nhật từ hải sản chất lượng cao của Việt Nam, nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama (Japanese Fresh Seafood Restaurant) đã chính thức khai trương cơ sở 2 tại 30 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội vào 10/10/2018.

Geisha

Chờ đón sự kiện khai trương Hatoyama 30 Nguyễn Chánh: Ngắm nàng Geisha, nhận ưu đãi lớn

Sự xuất hiện của những nàng Geisha xinh đẹp, uyển chuyển trong điệu múa Nhật. Nghi thức đập rượu Sake nổi tiếng với ý nghĩa mang đến những điều tốt đẹp, may mắn. Trưng bày mô hình đất nước Nhật Bản thu nhỏ độc đáo bằng sashimi do chính tay bếp trưởng từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama sáng tạo.