Mushi-Nam-WebPreview-462x626

Tinh hoa ẩm thực mùa thu Nhật Bản

Nồng nàn, ngất ngây, say đắm, mùa thu Nhật Bản mang đến vô số cảnh đẹp hữu tình và những món ngon đặc trưng được chế biến từ những nguyên liệu đặc biệt, theo công thức tối giản nhưng hết sức tinh tế, độc đáo

Otoro-462x626

CÁ NGỪ VÂY XANH – Tuyệt phẩm tinh tế nhất trong ẩm thực Nhật Bản

Cá ngừ vây xanh được yêu thích nhất tại Nhật Bản và được ví như là “kim cương” của biển bởi hương vị đặc biệt, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Mỗi năm, người Nhật tiêu thụ khoảng ¾ lượng cá ngừ vây xanh khai thác trên thế giới và 80% sản lượng cá ngừ đánh bắt từ vùng biển Địa Trung Hải được chế biến tại Nhật Bản.

web-preview-738x1000

Tại sao người Nhật không bảo quản cá trong thùng đá?

Nói đến cá của người Nhật là nói đến những con cá dù bảo quản trong thời gian dài nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon như vốn có. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao họ làm được như vậy không? Bí quyết nằm ở khâu giết cá và bảo quản cá trước khi nó đến tận tay người tiêu dùng.

web-preview-738x1000-7

Khám phá Nhà hàng hải sản Nhật: Khác biệt từng ngày – Tươi ngon từng giờ

Xuất hiện chỉ gần 2 năm, chuỗi nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama ngay lập tức trở thành địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản tin cậy tại thủ đô được nhiều thực khách ưa chuộng. Hatoyama vinh dự là nhà tài trợ hạng mục ẩm thực cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sắp diễn ra.