Hato-Suckhoe-thuckhach-no.1-web-preview

Khuyến cáo!

Trước diễn biến phức tạp của dịch covit 19, mỗi chúng ta cần nâng cao ý thức trách nhiệm, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Preview

Mách bạn địa chỉ thưởng thức món Nhật chất lượng, tăng cường dưỡng chất

Nằm trên những con phố sầm uất nhất thủ đô, Hatoyama từ lâu đã trở thành địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản quen thuộc của những người Nhật xa quê và những tín đồ yêu ẩm thực. Món Nhật cuối tuần, không cần hỏi giá tại đây mang đến những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời cho bất kỳ ai.

Hato-BW-web-preview

Món Nhật cuối tuần, không cần hỏi giá (thứ 7 và chủ nhật (ngày 21, 22/3)

Sau những ngày làm việc miệt mài, cuối tuần chính là khoảng thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy để Hatoyama giúp bạn biến ngày nghỉ cuối tuần trở nên thật thú vị với những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản tuyệt vời cùng chi phí cực kỳ tiết kiệm.

lươn Nhật

Món ngon bổ dưỡng, tăng cường miễn dịch (Phần 1)

Nhằm giúp quý thực khách nâng cao chức năng của hệ miễn dịch, bếp trưởng người Nhật Nemoto và bếp trưởng Kyo Nguyen (từng phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio) đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và sáng tạo nên những “món ngon bổ dưỡng, tăng cường miễn dịch”.

TomHumXanh (2+1) - WebPreview

Ủng hộ ngư dân, bồi bổ người thân

Đồng hành, chung tay giải quyết khó khăn cùng những ngư dân Việt Nam đồng thời mang cực phẩm của biển khơi đến với đông đảo thực khách, Hatoyama triển khai chiến dịch “Ủng hộ ngư dân – Bồi bổ người thân”.