Lễ xẻ cá ngừ vây xanh lần thứ 4 – Hành trình kiên định triết lý “Love.Fresh” của Hatoyama

Tối ngày 16/4 vừa qua, Lễ xẻ cá ngừ vây xanh 139kg tại Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama địa chỉ SH30 Nguyễn Chánh đã thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham dự của cặp đôi diễn viên VTV đình đám Đình Tú – Hương Giang cùng hàng trăm thực khách khác.

4 lễ xẻ cá ngừ chỉ trong 6 tháng – Nỗ lực kiên định 1 triết lý của Hatoyama

“Dịch vụ ẩm thực là một nghệ thuật cao quý, bởi nó có thể nhanh chóng đem lại sự hạnh phúc và thịnh vượng cho thực khách” (Tiến sĩ Đinh Minh).

Là những con người làm dịch vụ ẩm thực, Hatoyama hiểu rằng: Nhà hàng chỉ có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho thực khách khi đặt cái TÂM của mình vào từng công việc phục vụ, sử dụng những nguyên liệu chất lượng tươi ngon hàng đầu. Bởi vậy, Hatoyama đã lựa chọn “Love. Fresh” làm triết lý hoạt động của mình, và kiên định theo đuổi triết lý đó. Sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản lần thứ 4 liên tiếp – chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng – là minh chứng rõ nhất cho sự kiên định của Hatoyama.

Lễ xẻ cá ngừ vây xanh lần thứ 4 tại Hatoyama

Lễ xẻ cá ngừ vây xanh lần thứ 4 tại Hatoyama

Điểm đặc biệt của sự kiện chính là chú cá ngừ vây xanh quý hiếm được đấu giá, vận chuyển “thần tốc” từ Nhật Bản về Việt Nam chỉ trong 24h. Quãng đường dài gần 4.000km, thời gian gấp gáp, thách thức trùng trùng, nhưng Hatoyama đã không quản ngại để thường xuyên tổ chức thành công lễ xẻ cá ngừ đại dương trang trọng, thực hiện lời hứa của mình với từng thực khách, cũng như thông qua sự kiện để trở thành chiếc cầu nhỏ kết nối văn hóa 2 nước Việt – Nhật.

Sự kiện xẻ cá lần thứ 4 này cũng chính là kết quả đến từ những ủng hộ, tin tưởng của khách hàng với Hatoyama, giúp nhà hàng kiên định theo đuổi triết lý hoạt động của mình.

Những kết quả ấn tượng tại sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản lần thứ 4

Sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản lần thứ 4 tại cơ sở SH30 Nguyễn Chánh vinh dự được đón tiếp 2 vị khách mời đặc biệt, đó là cặp đôi diễn viên VTV đình đám: Đình Tú (Trong phim “Hướng dương ngược nắng” và Hương Giang (Trong phim “Những ngày không quên”). 2 diễn viên tỏ ra vô cùng hào hứng khi được tận mắt theo dõi màn trình diễn đặc biệt, cũng như trực tiếp thưởng thức những miếng sashimi tươi ngon của nhà hàng.

Diễn viên Đình Tú chia sẻ: ”Tú thấy tiếc vì không được đi xem lễ xẻ cá lần trước, chú cá nặng kỷ lục gần 200kg của Hatoyama. Nhưng mà không sao, vì hôm nay Tú cũng rất vui và “bàng hoàng” khi được nhìn thấy chú cá 139kg lớn như vậy. Hơn nữa, chú cá lại còn được đấu giá và vận chuyển “thần tốc” về Việt Nam chỉ trong 24h! Không thể tin được!”

Giống như diễn viên Đình Tú, diễn viên Hương Giang không giấu nổi sự phấn khích:” Khi nhìn thấy đầu bếp xẻ chú cá xẻ ra, mình ước gì được ngay lập tức thưởng thức nó!”

2 nghệ sỹ hào hứng check-in và thử món ngay tại sự kiện

2 nghệ sỹ hào hứng check-in và thử món ngay tại sự kiện

Không chỉ cặp đôi diễn viên Đình Tú – Hương Giang, mà hàng trăm thực khách trực tiếp tham dự buổi lễ cũng háo hức không kém khi tận mắt chiêm ngưỡng tài năng xẻ cá của các Chef Hatoyama, và chứng kiến từng thớ thịt tươi nguyên, vân mỡ đan xen hài hòa như vân đá cẩm thạch được fillet khỏi chú cá. “Nhìn bếp trưởng cầm dao xẻ cá mà tôi liên tưởng ngay đến Samurai Nhật Bản” – Một thực khách thích thú cho biết.

Bên cạnh hàng trăm thực khách có mặt tại sự kiện, Lễ xẻ cá ngừ vây xanh cũng đã thành công thu hút gần 1.000 khán giả theo dõi trên nền tảng livestream.