Lời cảm ơn từ Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama

Ảnh đại diện

Trước tiên, Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Thực khách đã luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ của nhà hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ra đời với sứ mệnh là chiếc cầu nhỏ kết nối hai nền văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản qua việc phục vụ những món ăn được yêu thích tại Nhật và những món ăn được chế biến theo cách của Nhật từ nguồn hải sản chất lượng cao của Việt Nam và Thế Giới, Hatoyama đã mang đến cho Thực khách nhiều trải nghiệm ý nghĩa cùng những món ăn chất lượng.

Mỗi Thực khách đến với Hatoyama không chỉ là niềm vui, là hạnh phúc mà còn là nguồn cổ vũ động viên to lớn để Hatoyama hoàn thiện và phát triển hơn. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều giá trị về dịch vụ cùng những món ăn tinh hoa phục vụ nhu cầu của Thực khách ngày một tốt hơn.

Năm mới Kỷ Hợi đã đến gần, Hatoyama xin được gửi lời kính chúc Quý Thực khách sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân trọng!

Ảnh đại diện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>