Menu Cá tươi 24h: “Đặc sản” của Hatoyama

Với những thực khách sành ẩm thực Nhật, có lẽ ít ai không biết tới danh tiếng của những nhà hàng sushi tươi ngon nhất Tokyo và mang đẳng cấp hàng đầu thế giới như: Sukiyabashi Jiro – nhà hàng sushi với 3 sao Michelin từng phục vụ Tổng thống Mỹ Obama, chuỗi nhà hàng Sushi Zanmai hay nhà hàng sushi Kiyomura với những món sishi tuyệt hảo,… Các đầu bếp của những “siêu nhà hàng” này đều lựa chọn chợ Tsukiji là nơi cung cấp nguyên liệu tươi ngon cho những món ăn đầy nghệ thuật của mình.

Tuna are arranged prior to the first auction of the year at Tsukiji Fish Market in Tokyo in Januar

Cùng với thiên đường hải sản Hokkaido, chợ Tsukiji cũng là nơi nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama lựa chọn là nguồn cung cấp các loại hải sản tươi ngon nhất, vận chuyển về Việt Nam bằng máy bay để phục vụ thực khách Việt trong menu CÁ TƯƠI 24H.

Salad-haisan-head

Tùy thời điểm bạn tới Hatoyama là vào mùa gì ở Nhật Bản và có thức gì ngon được chuyển về từ biển Hokkaido và chợ Tsukiji, mà menu CÁ TƯƠI 24H sẽ thay đổi linh hoạt như vậy. Sự tươi mới của thực phẩm và nét độc đáo của những đặc sản theo mùa là một nét độc đáo của menu này tại Hatoyama.