Example Image

Dobin Mushi

Súp nấm hải sản.

Không chỉ là món ăn, súp nấm hải sản còn là một vị thuốc giải rượu, giải độc gan vô cùng hiệu quả. Uống một ngụm nước súp nóng, bạn sẽ cảm nhận ngay vị thanh mát khiến cơ thể lập tức tỉnh táo trở lại.

Bí quyết làm nên sự kì diệu của súp nấm hải sản là từ thành phần của món ăn. Súp nấm hải sản được nấu từ các loại hải sản tôm, mực, cá trắng Shiromi, ngao, thanh cua, chả rùa. Cùng các loại nấm quý như Nấm Thủy Tiên nâu và trắng, Nấm Đông Cô. Nước dùng có vị ngọt tự nhiên của biển bởi sự kết hợp của lá Kombu và cá bào Nhật sơ chế rất cầu kỳ.

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama