sushi-bachtuoc

Ika Ring Tempura

Tempura mực.

Tempura là một trong những đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản. Nguyên liệu là mực tươi câu, tẩm bột chiên giòn. Dầu để rán Tempura là dầu thực vật tinh khiết cao cấp, được để ở nhiệt độ phù hợp mới có thể tạo được những miếng Tempura đạt tiêu chuẩn Nhật. Nước chấm Tempura được pha chế từ rượu Sake, rượu ngọt, mirin và nước Dashi, thưởng thức cùng gừng tươi và củ cải mài. Món ăn được dùng khi uống bia, rượu Sake, ăn với cơm hoặc với mỳ Soba.

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama