Valentine’s Day tại Hatoyama cho tình yêu thăng hoa

Ngày lễ tình nhân Valentine’s Day 14 tháng 2 hàng năm được xem là ngày tôn vinh tình yêu. Vào ngày này các cặp đôi sẽ trao nhau những tấm thiệp, hoa hồng, chocolate… cùng những lời chúc yêu thương, ngọt ngào, ý nghĩa. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của ngày lễ tình nhân thì không phải ai cũng biết.

Tình yêu là gì? 

Tình yêu là tình cảm thiêng liêng và cao cả, hiện hữu trên khắp thế gian trong từng hơi thở, nhịp đập. Tình yêu khiến người ta vui sướng, thăng hoa, đam mê, mơ mộng. Những câu chuyện tình rực rỡ, có khi sáng và trong như những tia nắng mới, có khi giản dị mà bền chặt như dòng nước, có khi trầm buồn và thầm lặng như bản tình ca mùa đông…

Nói theo cách khác tình yêu chính là một sự kết nối, được hình thành bởi dòng chảy cảm xúc tích cực mà bạn muốn chia sẻ với bất cứ ai. Tình yêu không để đôi co, giành giật vì thế nếu khi không thật sự không còn cảm giác yêu đương mà người kia đã tìm thấy nửa hoàn hảo của mình thì hãy rộng lượng mở đường cho họ. Nếu bạn quyết tâm dành lại những thứ không thuộc về mình thì bạn càng trở nên thảm họa và đáng thương. Khi bạn thực sự yêu một người, bạn phải biết chấp nhận những cái thuộc về người đó bao gồm cả khuyết điểm. Không có ai là tuyệt đối, hoàn hảo chính việc bù trừa lẫn nhau, cái thiếu của người này bù cho cái thiếu của người kia mới làm nên cặp đôi toàn diện.

IMG_0282-edit

Shushi tình yêu dành cho các cặp tình nhân 

Có người đã từng nghĩ tình yêu là một sự mạo hiểm, một sự mạo hiểm một người có thể liều lĩnh nắm lấy và giữ chặt rồi bị xô ngã xuống vực sâu hoặc cũng có thể, họ sẽ tự đào cho mình một cái hố, chỉ sau khi họ ổn định cảm xúc thì mới chịu bò lên lại mặt đất. Vì thế sẽ không là quá khi khẳng định yêu tức là cho người khác cái quyền để làm tan vỡ trái tim mình, nhưng bản thân ta lại luôn tin tưởng là người đó sẽ không làm như vậy.

Tình yêu không chỉ là những dòng chảy cảm xúc mà còn là trách nhiệm. Khi bạn nói yêu một ngưởi, thì bạn phải có trách nhiệm với tình yêu đó. Bạn có thể bảo vệ đựơc nó, đừng làm người bạn yêu tổn thương, dù cách này hay cách khác, đó mới là tình yêu, mới có quyền được nói tiếng yêu.

Có đến tận 3 ngày Valentine

Valentine Đỏ là ngày lễ Tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ ngày 14 tháng 2.

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White day. Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine Đỏ đúng một tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ.

Valentine Đen (hay Black Valentine, Black day) được các bạn trẻ Hàn Quốc kỷ niệm vào ngày 14 tháng 4 hàng năm. Trái với tên gọi có phần “đen tối”, đây là ngày để những người chưa tìm được một nửa của mình hay những bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân cùng nhau tụ họp và làm nên những party sôi động.

V-day-2019

Nữ khách hàng xinh đẹp trong ngày Lễ tình nhân tại Nhà hàng Hatoyama

Valentine’s Day tại Hatoyama – Nơi tình yêu thăng hoa

Nhân ngày Valentine’s Day hãy dành cho nửa kia của mình một buổi tối lãng mạn và trọn vẹn ngay tại Nhà hàng hải sản đẹp nhất thủ đô Hatoyama. Một buổi tối lãng mạn dành cho hai người tại không gian thơ mộng, sang trọng, du dương tiếng nhạc cùng lời chúc ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt nửa còn lại.

Hãy liên hệ đặt bàn ngay bây giờ để cùng người thương trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản chất lượng cao trong ngày Valentine đáng nhớ. Nhà hàng có rất nhiều món ăn ngọt ngào dành cho các cặp tình nhân như Shushi tình yêu nhâm nhi cùng chút Sake vảy vàng cho tình yêu thăng hoa!