Example Image

Korado

Cải làn xào.

Là món rau quen thuộc của người dân Lạng Sơn. Trong rau cải làn, mọi người đặc biệt quan tâm đến ngồng cải bởi đây là phần chứa nhiều chất xơ nhất trong cây cải. Ruột rau không mềm như những loại rau khác mà lại rất mềm và có hương vị đặc biệt. Rau giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn ở mọi người. Hơn thế nữa, nó còn thúc đẩy đường ruột dạ dày nhu động, giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt và hiệu quả hơn. Và cũng chính bởi vị đắng của loại rau này mà nó có công dụng tuyệt vời trong việc thanh nhiệt, giải độc.chống táo bón., làm đẹp da, sáng mắt.

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama