Sushi cá Saba ép khuôn.
Phải là người sành ăn, bạn mới có thể yêu thích hương vị cá Saba. Bởi cá có vị béo đặc biệt, dai dai và rất thơm ngon. Nhưng cá Saba chỉ ngon nhất vào mùa thu đông. Mùa này, phù du nhiều, nước biển có độ mặn và nhiệt độ thích hợp khiến thịt cá đậm đà hơn. Cá saba chứa nhiều DHA và EPA rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với trẻ nhỏ. DHA trong cá saba giúp đôi mắt khỏe và sáng hơn, DHA cũng giúp phát triển hệ thần kinh của trẻ nên rất cần thiết cho sự hình thành trí thông minh của trẻ em. Đối với người lớn, ăn cá saba sẽ giúp giảm lượng cholesterol toàn phần và triglyceride trong máu từ đó ngăn ngừa tình trạng nhồi màu cơ tim do xơ vữa động mạch. EPA có trong cá saba giúp ngăn cản sự mất nước qua da và sự kích thích quá mức của tế bào thần kinh, giúp đẩy nhanh quá trình hình thành màng tế bào và cung cấp omega 3 cho cơ thể. Ngoài ra, trong cá saba chứa nhiều chất béo tốt giúp người gầy tăng cân hiệu quả và an toàn.