Example Image

Tobiko KimuChi Nabe

Cơm kimchi trứng tôm nồi đá.

Được phục vụ trong nồi đá, món Cơm kimchi Trứng tôm nồi đá luôn giữ được nhiệt độ rất lâu trên bàn ăn, tạo nên một lớp mỏng cơm vàng xém và giòn rụm bên dưới. Ngoài hai thành phần cơ bản là cơm trắng nấu từ gạo Nhật Bản và kimchi, món ăn còn có trứng tôm, thanh cua, chả rùa và lòng đỏ trứng gà. Khi ăn, trộn đều các thành phần trên lên để vị béo của trứng quyện vào từng hạt cơm trắng dẻo, thấm vào miếng kimchi chua cay, lại thêm vị ngọt nhẹ của thanh cua và chả rùa, vị mằn mặn của trứng tôm….rất ngon miệng.

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama