Nếu là một người yêu thích ẩm thực Nhật Bản thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào làm ngơ trước những món ăn ngon được chế biến từ trứng tôm. Trứng tôm tự nhiên có màu cam hoặc đỏ, vị khói hoặc mặn nhẹ, giòn và ngọt như những loại trứng cá khác. Trứng tôm rất giàu đạm, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, cung cấp nhiều vitamin và 1 lượng lớn omega – 3, các acid béo omega-6, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Trứng tôm là một món ăn tốt cho trẻ em và người lớn tuổi.
Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama