Khám phá 2 ưu đãi ngọt ngào tại Hatoyama dịp 8/3

hato1

Một mùa 8/3 nữa lại về, để dành tặng cho 1 nửa thế giới món quà thật ý nghĩa, nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama áp dụng 2 ưu đãi “đốn tim” phái đẹp.

1/ TẶNG 01 ĐĨA SUSHI TÌNH YÊU

SUSHI TÌNH YÊU với những lát cá hồi hồng tươi, mềm mịn tạo nên những ngọn nến tỏa sáng quanh 1 trái tim lấp lánh những viên trứng cá hồi, là món quà độc đáo do chính tay chef Kyo Nguyễn – đầu bếp từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama sáng tạo và chế biến.

Áp dụng trong 2 ngày: 7 và 8/3/2018

hato1 hato2 hato3 hato4

2/ ƯU ĐÃI MUA 2 TẶNG 1 RƯỢU VANG TROPICAL MANGO – dòng rượu ngọt ngào hương trái cây với sắc màu đong đầy ánh nắng, giành riêng cho phái đẹp. Nồng độ cồn của Tropical Mango nhẹ nhàng ở ngưỡng 5,5%, chỉ khiến nàng “mê” nhưng không “say”. Dịp 8/3 này, với quà tặng Tropical Mango tại Hatoyama, chúng ta sẽ say chuyện, say tình hơn là say rượu.

Áp dụng từ 1/3-15/3/2018

tag-ruou1-fb-Hato

2 món quà ngọt ngào này sẽ thay lời cảm ơn và tình yêu thương mà Hatoyama cùng phái mạnh dành cho những người mẹ, người vợ, người yêu, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp nữ,… của mình.

————————
Nhà hàng hải sản Nhật – Love.Fresh
Add: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cạnh đại sứ quán Nhật)
Hotline: 0917 99 22 88
Website: hatoyama.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>