Các thực khách VIP tại sự kiện

Phong cách dự tiệc sang trọng tại tiệc 2 sao Michelin tại Hà Nội

Để đặt chỗ thưởng thức tiệc ở các nhà hàng Michelin trên thế giới là vô cùng khó khăn. Tại Việt Nam, việc này càng khó hơn nữa khi số lượng các đầu bếp đạt ngôi sao đẳng cấp này về Việt Nam thể hiện tài năng là rất ít. Tại Hatoyama và Thế giới hải sản số 36 Điện Biên Phủ đã diễn ra bữa tiệc 2 sao Michelin chưa từng có tại Hà Nội, thu hút những thực khách đẳng cấp với phong cách dự tiệc sang trọng.

Thong-cao-bao-chi_0

Thông cáo báo chí: Sự kiện “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin”

Với mong muốn tổ chức một sự kiện “hòa nhạc giao hưởng tầm cỡ” trong ngành ẩm thực, 2 chuỗi nhà hàng Thế giới hải sản và Hatoyama đã cùng tổ chức Bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin” dành riêng cho giới thượng lưu.

Sashimi Prime tại Hatoyama

Những món ăn mùa hè phải thử ở nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn tinh tế, được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và phương pháp chế biến, trình bày độc đáo. Những món ăn này mang lại cảm giác tươi mới, dễ chịu cho người thưởng thức, đặc biệt là vào mùa hè. Trong những ngày tiết trời nắng nóng, đây là những món ăn thực khách không thể bỏ qua khi tới các nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội.

nha-hang-nhat-ban-tai-ha-noi

Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội phù hợp tiếp khách quý

Trong những cuộc gặp gỡ quan trọng với các vị khách quý, việc lựa chọn nhà hàng là điều rất cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Hatoyama – Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội thường xuyên là lựa chọn ưu tiên của chủ tiệc vì sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế ẩm thực và không gian.

Hatoyama cơ sở Vạn Phúc, Ba Đình

Nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội ngon và sang trọng nhất

Ẩm thực đất nước Nhật Bản được thực khách ưa thích nhờ sự tươi ngon, tinh tế trong cách chế biến các nguyên liệu tới cách trình bày. Món ăn ở xứ Phù tang là sự tổng hợp tuyệt vời của các cung bậc cảm xúc, nhờ đó mang tới những trải nghiệm khó quên với thực khách. Nếu đã một lần phải lòng các món ăn xứ hoa anh đào, thực khách hãy tới Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama – Nhà hàng Nhật Bản ngon và sang trọng ở Hà Nội để được thưởng thức hương vị hoàn hảo khiến mình tương tư.