XẺ CÁ NGỪ VÂY XANH NHẬT BẢN – BÁU VẬT ĐẠI DƯƠNG, TẶNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG🦈🦈

Sau thành công của sự kiện mừng 20/10 vừa qua, Hatoyama hân hạnh tiếp tục mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp tháng 10 với Lễ hội “Xẻ Cá Ngừ Vây Xanh Nhật Bản – Báu Vật Đại Dương, Tặng Người Yêu Thương.”

Mở tiệc với menu theo mùa “Aki no mikaku” – “Hương vị mùa thu” tại Hatoyama

Thu sang, đất trời chuyển mình, Hatoyama cũng “thay áo mới” cho menu, để mang đến trải nghiệm vị giác tinh tế nhất của mùa thu Nhật Bản dành tặng thực khách. Thực đơn đặc biệt “Aki no mikaku” – “Hương Vị Mùa Thu” là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu tươi ngon theo mùa và tài năng của Bếp trưởng Kyo cùng Đại sứ văn hóa ẩm thực Tomisawa.