Hato-VungVangPhongDich3

Hatoyama vững vàng vừa phòng dịch, vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh

Đến thời điểm hiện tại, các cơ sở của Hatoyama vẫn hoạt động bình thường và vững vàng trước đại dịch – Nhờ việc tuân thủ nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế. Mặc dù vậy, nhà hàng khuyến khích thực khách hãy sử dụng dịch vụ mua mang về hoặc tiệc tại gia của Hatoyama.

775A0313_edit

Ẩm thực Nhật thấm đẫm tính thiên nhiên

Nền văn hóa ẩm thực tại mỗi quốc gia luôn đa dạng, nhiều màu sắc. Có nền ẩm thực luôn đề cao các nguyên liệu từ động vật nhưng cũng có nền ẩm thực lại lấy yếu tố thiên nhiên là số 1. Nền ẩm thực Nhật là một trong số đó. Ẩm thực Nhật bản luôn đề cao tính thiên nhiên và sự tươi ngon của các nguyên liệu.

775A0572

Doanh nhân và ẩm thực Nhật

Đối với những người doanh nhân thành đạt tạo dựng cho mình hình ảnh đẹp, ấn tượng trong con mắt của đối tác, bạn bè, nhân viên, gia đình là điều mà bất cứ người doanh nhân nào cũng đặc biệt quan tâm. Họ không chỉ sang trọng, quý phái, lịch lãm trong phong cách ăn mặc; lịch sự, văn hóa trong giao tiếp… mà còn phải đẳng cấp trong thưởng thức ẩm thực.

xe-ca-ngu-vay-xanh-dinh-tu-huong-giang

Lễ xẻ cá ngừ vây xanh lần thứ 4 – Hành trình kiên định triết lý “Love.Fresh” của Hatoyama

Tối ngày 16/4 vừa qua, Lễ xẻ cá ngừ vây xanh 139kg tại Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama địa chỉ SH30 Nguyễn Chánh đã thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham dự của cặp đôi diễn viên VTV đình đám Đình Tú – Hương Giang cùng hàng trăm thực khách khác.

775A1945_edit

Món ăn tại Hatoyama thấm đẫm triết lý văn hóa ẩm thực Nhật

5 màu sắc, 5 vị, 5 phương pháp nấu, 5 giác quan, 5 quy tắc chính là những yếu tố góp phần tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Nhật. Điều đó đã được các đầu bếp của nhà hàng Nhật Hatoyama vận dụng vào trong cách chế biến để sáng tạo nên những món ăn thu hút người thưởng thức.