Ông Trần Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam, cùng ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, công bố quyết định xác lập Kỷ lục cho Chef Kyo Nguyễn và Chef Fuku Nguyễn của Hệ thống Thế giới ẩm thực Miresto

Chiếc bánh sinh nhật sushi khổng lồ đạt kỷ lục Việt Nam

8 tháng lên ý tưởng, 10 ngày chuẩn bị và 30 đầu bếp chuyên nghiệp tham gia chế biến liên tục trong vòng 90 phút … chiếc bánh khổng lồ cao 2.3m của công ty Cổ phần ẩm thực FUKU đã chính thức xác lập kỷ lục, trở thành chiếc bánh sinh nhật làm bằng sushi lớn nhất Việt Nam vào ngày 19/11 vừa qua.

King Salmon sashimi

Thưởng thức “King Salmon” tại nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội

King Salmon – Vua cá hồi đại dương là món quà mà Hatoyama muốn dành tặng cho những “vị vua” hay “Nữ hoàng” của mình. Mang trong mình hương vị tươi ngon cùng nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ đại dương bao la, King Salmon có giá trị vượt trội hơn bất kì dòng cá hồi nào cả về “vị” và “chất”.

Không gian bên ngoài của Hatoyama Hạ Long

Điểm hẹn tổ chức tiệc tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hạ Long

Ngày 20/11 là dịp đặc biệt để tôn vinh những người thầy, người cô, là cơ hội để mọi người bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những người đã đóng góp trong lĩnh vực giáo dục. Nếu thực khách đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc Ngày Nhà giáo Việt Nam sang trọng và ấm cúng tại Hạ Long, nhà hàng Nhật Bản Hatoyama là lựa chọn hoàn hảo.

Hatoyama gửi tặng món quà tri ân công thầy

Tiệc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại nhà hàng Nhật Bản số 1 Hải Phòng

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp đặc biệt để tôn vinh những người làm trong ngành giáo dục. Mỗi năm vào ngày 20/11, các đơn vị trường học thường tổ chức các sự kiện, hoạt động văn nghệ để kỷ niệm ngày lễ này. Ngoài ra, nhiều người cũng lựa chọn tổ chức tiệc mừng tại các nhà hàng để thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với. Nếu thực khách đang tìm kiếm địa điểm dành cho tiệc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hải Phòng, nhà hàng Nhật Bản Hatoyama chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Không gian phòng Vip được thiết kế sang trọng, lịch lãm

Nhà hàng tổ chức tiệc tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hà Nội

Hàng năm vào mỗi dịp 20/11,  tất cả mọi người đều nhớ về thầy cô – những người lái đò đã nâng bước,  dạy chúng ta những bài học quý giá. Một bữa tiệc trong không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng sẽ làm ngày kỉ niệm thêm phần ý nghĩa.  Nhà hàng nhật bản số 1 Hà Nội Hatoyama chính là địa điểm…

Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama là lựa chọn lý tưởng tổ chức tiệc 20/10

Lựa chọn nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội để tổ chức tiệc 20/10

Ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc đời của chúng ta. Để có một bữa tiệc 20/10 thật đáng nhớ, thực khách đang tìm kiếm một nhà hàng sang trọng, ấm cúng và có những món ăn ngon? Vậy thì chuỗi nhà hàng Hatoyama tại Hà Nội chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho thực khách.

Tầm nhìn bao trọn Vịnh Hạ Lọng

Hatoyama Hạ Long – Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc 20/10

Ngày 20/10 là dịp đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ, là dịp để mọi người thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm dành cho phái đẹp. Nếu thực khách đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc 20/10 sang trọng, ấm cúng và ý nghĩa, thì nhà hàng Hatoyama Hạ Long là một lựa chọn hoàn hảo.

Không gian vô cùng sang trọng

Tổ chức tiệc 20/10 tại nhà hàng Nhật Bản số 1 Hải Phòng

Ngày 20/10 là dịp để mọi người thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Một bữa tiệc tại nhà hàng sang trọng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ cho ngày đặc biệt này. Nếu thực khách đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc 20/10 tại Hải Phòng, nhà hàng Hatoyama là một lựa chọn hoàn hảo. Với không gian sang trọng, ẩm thực tinh tế và dịch vụ chu đáo, Hatoyama sẽ giúp thực khách tạo nên một bữa tiệc ngày Phụ nữ Việt Nam khó quên.

Phòng tiệc có bàn thả chân truyền thống Nhật Bản

Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại Hatoyama

Ngày Doanh Nhân Việt Nam là dịp quan trọng để tôn vinh và chúc mừng những doanh nhân tài năng, những người đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. Khi thực khách đang tìm kiếm một địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc mừng trong dịp này, Hatoyama là một sự lựa chọn lý tưởng với sự tinh tế trong thiết kế không gian và ẩm thực.

Không gian phòng tiệc sang trọng

Những lý do nên lựa chọn Hatoyama Hải Phòng làm địa điểm tổ chức sinh nhật

Khi thực khách đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ cho chính bản thân hay người thân của mình, việc chọn địa điểm phù hợp là một quyết định quan trọng. Trong danh sách các lựa chọn ấy, Hatoyama Hải Phòng nổi bật như một lựa chọn lý tưởng, độc đáo làm địa điểm tổ chức buổi tiệc đón chào tuổi mới.

View tổ chức tiệc sinh nhật cực đẹp

Sinh nhật tại Hatoyama Hạ Long – Trải nghiệm sang trọng và phong cách

Bước vào một tuổi mới, mỗi người chúng ta luôn mong muốn có những khoảnh khắc đặc biệt để chia sẻ cùng người thân và bạn bè. Và sinh nhật luôn là thời điểm đặc biệt nhất, là cơ hội để ta tận hưởng niềm vui trong bầu không khí ấm áp và phấn khích. Nếu thực khách đang tìm kiếm một địa điểm độc đáo để tổ chức buổi sinh nhật, và muốn tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ, thì hãy đến với Nhà hàng Hatoyama – một không gian Nhật Bản đẳng cấp tại Hạ Long.