Mở tiệc với menu theo mùa “Aki no mikaku” – “Hương vị mùa thu” tại Hatoyama

Thu sang, đất trời chuyển mình, Hatoyama cũng “thay áo mới” cho menu, để mang đến trải nghiệm vị giác tinh tế nhất của mùa thu Nhật Bản dành tặng thực khách. Thực đơn đặc biệt “Aki no mikaku” – “Hương Vị Mùa Thu” là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu tươi ngon theo mùa và tài năng của Bếp trưởng Kyo cùng Đại sứ văn hóa ẩm thực Tomisawa.

Không gian nhà hàng Hatoyama Hải Phòng

Mọi thắc mắc về không gian nhà hàng Hatoyama Hải Phòng sẽ được bài viết sau giải đáp cho thực khách: thiết kế – sức chứa phòng VIP, điều kiện đặt phòng, không gian chung, các điểm check-in và gợi ý vị trí ngồi phù hợp cho từng nhu cầu của thực khách…