Ưu đãi hấp dẫn tại Hatoyama Hạ Long

Hatoyama Hạ Long | Tặng món thượng hạng, khai mở tiệc sang

Mùa hè gõ cửa thành phố kỳ quan, dẫn lối bao thực khách tới tọa độ di sản thiên nhiên thế giới. Để mỗi khoảnh khắc tại Hạ Long đều ý nghĩa, trân quý và trọn vẹn, Hatoyama tặng “Món quà thượng hạng, khai mở tiệc sang” dành riêng thực khách nơi đây:

Tặng 1 PHẦN BÒ ÚC TƯƠI NƯỚNG đặc biệt cho bàn từ 4 khách – Áp dụng hết 20/6.

Cac-mon-Nhat-Ban-phai-thu-tai-nha-hang-Hatoyama

Tặng sashimi băng giá – Ướp lạnh mùa nắng hạ

Trời vào hạ, nóng oi bức và nắng chói chang! Nhiệt độ càng cao cũng là lúc mọi người càng khát khao sự mát lành cùng hương vị tươi ngon, thanh khiết. Đó chính là lý do Hatoyama tri ân thực khách bằng món quà đặc biệt:

TẶNG SASHIMI BĂNG GIÁ – ƯỚP LẠNH MÙA NẮNG HẠ (trị giá 1.200.000đ) cho bàn từ 4 thực khách.

Tặng món xứng danh - tri ân thượng khách

Hatoyama Hạ Long – Tặng món xứng danh, tri ân thượng khách

Bí mật làm nên thương hiệu Hatoyama – Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội – không chỉ nằm ở nguyên liệu chất lượng thượng hạng, được vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam trong vòng 24h; mà còn ở những đầu bếp tài năng có hơn 20 năm gắn bó với ẩm thực xứ sở hoa anh đào. Mang cả 2 điều…

Hatoyama Hạ Long - Món quà chuẩn Nhật thân tặng thực khách

Hatoyama Hạ Long – Món quà chuẩn Nhật thân tặng thực khách

 Chào mừng thực khách đến với nhà hàng Nhật Bản Hatoyama tại Hạ Long – nơi không chỉ có những món ăn tuyệt vời, mà còn cả tình cảm chân quý mà chúng tôi dành riêng cho thực khách! Với tình yêu và lòng trân trọng đó, Hatoyama xin tặng thực khách Hạ Long chương trình đặc biệt, mang theo mong muốn đem đến cho…

Hato-SushiGiaDinh-web-preview

Thân gửi thực khách món quà đặc biệt từ Hatoyama

Những ngày cuối năm đang dần tới, bên cạnh những nỗ lực, bứt phá trong công việc để “chạy nước rút” cho các mục tiêu, chúng ta sẽ hướng về gia đình nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vậy, Hatoyama xin kính tặng thực khách cùng những người thân của mình: Tặng món sushi gia đình với nhóm dưới 8 khách khi dùng bữa tại nhà hàng.