Example Image

Agedashi Tofu

Đậu phụ chiên sốt xì dầu.

Đậu phụ là món ăn đơn giản, thanh đạm nhưng lại vô cùng giàu giá trị dinh dưỡng. Hàm lượng canxi có trong đậu phụ có tác dụng cung cấp nguồn canxi dồi dào cho cơ thể. Canxi có tác dụng hỗ trợ xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa loãng xương. Đậu phụ có tác dụng phòng ngừa một số bệnh ung thư như: ung thư đường tiết niệu, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú,…Ngoài ra, muốn điều chỉnh lượng cholesterol chúng ta nên ăn một ít đậu phụ hoặc những sản phẩm được làm từ đậu phụ để cân bằng lượng cholesterol trong máu.

 

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama