Example Image

Akami Maki

Cơm cuộn cá Ngừ Nhật.

Được ví như kim cương đen đối với người Nhật, những con cá ngừ vây xanh lớn thường được đem đi đấu giá ở chợ cá Tsukiji nổi tiếng của Tokyo với giá trị lên đến hàng triệu USD bởi chất lượng thịt cá tuyệt hảo và độ quý hiếm ngày càng tăng của loại cá này. Ước tính trung bình mỗi năm, người Nhật tiêu thụ khoảng hơn 3/4 lượng cá ngừ vây xanh khai thác được trên thế giới. Cơm cuộn cá Ngừ Nhật là món ăn tinh tế, đẳng cấp mà bất cứ ai đã một lần nếm thử sẽ mãi không quên.

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama