Sushi Bụng Cá Ngừ Nhật

sushi-bung-ca-ngu-Nhat-12-8-1200

Cá ngừ Nhật được ví như “kim cương đen” vì mức độ quý hiếm. Một điều đặc biệt nữa làm nên đẳng cấp của những lát cá ngừ thượng hạng này là quy trình đánh bắt, bảo quản cực kỳ khắt khe. Cá ngừ phải được câu từ từ từng con một, nhưng giết một cách nhanh chóng, để cá không vùng vẫy hay mất máu, đảm bảo độ tinh khiết trong từng thớ thịt.
Bụng cá ngừ Nhật là phần được yêu thích hơn cả bởi: mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt đẹp mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng tinh và đặc biệt là vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng. Sushi bụng cá ngừ Nhật không chỉ là 1 kiệt tác ẩm thực, mà còn mang theo cả 1 phần quốc hồn quốc túy của văn hóa ẩm thực truyền thống xứ Phù Tang.

sushi-bung-ca-ngu-Nhat-12-8-1200