Sala-cu-cai-sot-vung-615

Sashimi moriawase 2

(Sashimi Tổng Hợp Loại 2)

Sashimi tổng hợp loại 2 gồm có bụng cá Ngừ Akami, cá khế, ngao đỏ, bạch tuộc, cá trích, cá hồi, trứng cá hồi. Bụng cá ngừ Akami được lấy từ cá ngừ vây xanh, vô cùng ngon và đắt đỏ. Cá khế là hương vị của mùa thu đất nước Nhật. Ngao đỏ giòn tươi. Bạch tuộc chế biến cầu kỳ với 3h quay liên tục trong máy quay để loại bỏ sắc tố đen và chất nhờn rồi mới chế biến tiếp…..Tất cả đều thể hiện sự kỳ công mà tinh tế của người đầu bếp để dâng lên cho thực khách những món ăn đẳng cấp.

Những món ăn tinh túy và tâm đắc nhất từ đầu bếp Kyo Nguyễn - người từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama