Bảo vật đại dương xứ sở mặt trời mọc dài 2 mét đột nhập Thủ đô

Chef Kyo Nguyễn trình diễn màn xẻ cá mãn  nhãn

Tối ngày 19/4 tại Nhà Hàng Nhật Bản Hatoyama SH30 Nguyễn Chánh đã tổ chức Lễ Xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản quý hiếm, khổng lồ nặng 169kg được vận chuyển bằng phi cơ và thành công mang về Việt Nam chỉ trong 24 giờ.

Chú cá ngừ vây xanh Nhật Bản khổng lồ xuất hiện tại Thủ đô

Với mong muốn mang đến hương vị chất lượng cao và tạo giá trị hạnh phúc, thịnh vượng, ngày 19/4 vừa rồi, Hatoyama đã “mạnh tay” mang “bảo vật ẩm thực” quý hiếm là chú cá ngừ vây xanh Nhật Bản khổng lồ cùng màn xẻ cá ngừ mãn nhãn. Tại sự kiện, thực khách Thủ đô đã vô cùng choáng ngợp và không rời mắt khi chiêm ngưỡng chú cá ngừ có cân nặng hiếm thấy – 169kg.

Không chỉ bất ngờ bởi độ “khủng” của “bảo vật đại dương”, rất nhiều người cũng tò mò muốn biết về chiều dài của chú cá. Chef Kyo Nguyễn – Bếp trưởng Hatoyama đã đích thân đo cá để chiều lòng thực khách và công bố con số “chấn động”: 2 mét là chiều dài toàn bộ của chú cá. Nhiều người đã bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên và thích thú cũng như lên tận sân khấu để xác thực con số khó tin này.

Cuối sự kiện, thực khách còn được thưởng thức ngay hương vị tươi ngon, mềm mịn, thanh mát của chú cá ngừ vây xanh Nhật Bản.

Dưới bàn tay tài hoa của những “nghệ sĩ”, từng nhát dao dứt khoát luồn vào khe hở hẹp giữa mang và mạn sườn cá, khéo léo tách phần xương sống giống như đang khai phá viên kim cương quý giá ra khỏi mỏ đá. Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra những miếng sashimi tươi ngon, hoàn hảo nhất dành tặng thực khách.

Chú cá ngừ vây xanh Nhật Bản khổng lồ xuất hiện tại Thủ đô

Chú cá ngừ vây xanh Nhật Bản khổng lồ xuất hiện tại Thủ đô

Chef Kyo Nguyễn trình diễn màn xẻ cá mãn nhãn

Chef Kyo Nguyễn trình diễn màn xẻ cá mãn nhãn

Biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản – Báu vật của biển xanh

Không chỉ dừng lại là một món ăn bổ dưỡng cho thực khách, cá ngừ vây xanh còn là nguyên liệu mang đậm phong vị của xứ sở hoa anh đào từ ngàn năm, là viên ngọc quý giá cho nền ẩm thực độc đáo nơi đây.

Bên cạnh sự quý hiếm, cá ngừ vây xanh còn mang đến những thớ thịt tươi ngon, săn chắc, chất lượng cao với hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời và không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức.

Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi loại cá này được các đại gia trên khắp thế giới săn lùng và phải trải qua nhiều phiên đấu giá mới có thể sở hữu từng phần thịt hảo hạng.

Thông qua sự kiện xẻ cá ngừ tại Nhà hàng Hatoyama SH30 Nguyễn Chánh, thực khách không chỉ được thưởng thức “sản vật quý báu” ngay tại Thủ đô mà còn chìm đắm trong vô vàn cung bậc cảm xúc. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện xẻ cá ngừ thường xuyên của hệ thống nhà hàng Hatoyama như một cách thể hiện triết lý hoạt động “Love. Fresh” – Mang tình yêu và sự tươi ngon nhất từ văn hóa ẩm thực Nhật Bản tới từng thực khách.

Để “chiêm ngưỡng” màn trình diễn mãn nhãn với bảo vật biển cả của xứ hoa anh đào trong sự kiện xẻ cá thường xuyên của Hatoyama, cũng như tận hưởng sắc – hương – vị của chú cá ngừ vây xanh, thực khách vui lòng theo dõi và cập nhật tin tức trên fanpage hoặc website của Hatoyama để không bỏ lỡ cơ hội “vàng” sắp tới!

Những thớ thịt tươi ngon trình diễn trước mắt thực khách

Những thớ thịt tươi ngon trình diễn trước mắt thực khách

Kính mời thực khách đặt bàn tại cơ sở gần nhất:

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh

Add 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0948 19 22 88

Khu Vip: Số 2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cạnh đại sứ quán Nhật)

Hotline: 0917 99 22 88

Add 2: Shophouse 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy

Hotline: 0918 96 22 88

Add 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0961 59 22 88

Add 5: Số 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 096 459 22 88

Add 6: BT-F09, Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm

Hotline: 0934 29 22 88

Add 7: A1-01 Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0961 46 22 88