Hato-Xecangu-web-preview

Xẻ cá ngừ vây xanh – Lan tỏa an lành

💝Tặng mỗi bàn thực khách 1 đĩa sashimi cá ngừ tươi khi dùng bữa tại nhà hàng, bắt đầu từ tối ngày 10/5 đến hết ngày 12/5.
💝Màn xẻ cá ngừ vây xanh quý hiếm nặng 129kg sẽ được biểu diễn tại Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama SH30 Nguyễn Chánh vào 17h30 ngày 10/5/2022. Sự kiện có sự tham dự của nhiều khách💝Tặng mỗi bàn thực khách 1 đĩa sashimi cá ngừ tươi khi dùng bữa tại nhà hàng, bắt đầu từ tối ngày 10/5 đến hết ngày 12/5.
💝Màn xẻ cá ngừ vây xanh quý hiếm nặng 129kg sẽ được biểu diễn tại Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama SH30 Nguyễn Chánh vào 17h30 ngày 10/5/2022. Sự kiện có sự tham dự của nhiều khách mời đặc biệt, trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam năm 2010.

nha-hang-nhat-ban-tai-ha-noi

Muốn ăn sashimi, chọn nhà hàng Nhật Bản nào tại Hà Nội?

Sashimi là món ăn ngon của Nhật Bản. Tuy nhiên, để chế biến Sashimi, các nhà hàng cần có nguyên liệu tươi ngon và tay nghề bếp núc “bậc thầy”, cùng sự am hiểu ẩm thực Nhật của các đầu bếp. Hatoyama là nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội có thể đáp ứng những điều này.

nha-hang-nhat-ban-hatoyama-miss-uniserve-vietnam

Hatoyama vinh dự đón tiếp BTC và BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hatoyama vinh dự được đón tiếp Ban tổ chức và Ban giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022 vào ngày 24/3 vừa qua. Nhân sự kiện đặc biệt này, Nhà hàng đã đặc biệt sáng tạo và chuẩn bị món Sashimi “Cầu nối văn hóa ẩm thực Việt Nhật” có giá đắt nhất Việt Nam để tiếp đãi đoàn.

Hato-HHHV-web-preview

Hatoyama hân hạnh đón tiếp Ban tổ chức và Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Ngày 24/3, Hatoyama sẽ hân hạnh được đón tiếp Ban tổ chức và Hội đồng Ban giám khảo nổi tiếng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đặc biệt có sự hiện diện của Đương kim Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan. Nhân dịp này, nhà hàng tặng 1 đĩa nem tôm cho tất cả thực khách đặt bàn trên toàn hệ thống.

Hato-Xecangu-web-preview

Sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh lần thứ 9

Màn xẻ cá ngừ vây xanh quý hiếm nặng 129kg sẽ được biểu diễn tại Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama số 8 Vạn Phúc, Ba Đình vào 17h30 ngày 15/3 tới. Nhà hàng tặng mỗi bàn 1 đĩa sashimi cá ngừ tươi dành cho khách ăn tại nhà hàng bắt đầu từ tối ngày 15/3/2022 đến hết ngày 17/3/2022.

Hato-Lotusmile-web-preview

Ưu đãi dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng

Bông Sen Vàng (Lotusmiles) là chương trình dành cho khách hàng thường xuyên của hãng Vietnam Airlines với 4 hạng thẻ: hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch kim. Là một trong những đối tác quan trọng của Hãng hàng không quốc gia, Hatoyama triển khai ưu đãi hấp dẫn – dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng.

Hato-VungVangPhongDich3

Hatoyama vững vàng vừa phòng dịch, vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh

Đến thời điểm hiện tại, các cơ sở của Hatoyama vẫn hoạt động bình thường và vững vàng trước đại dịch – Nhờ việc tuân thủ nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế. Mặc dù vậy, nhà hàng khuyến khích thực khách hãy sử dụng dịch vụ mua mang về hoặc tiệc tại gia của Hatoyama.