Hatoyama vinh dự đón tiếp BTC và BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

nha-hang-nhat-ban-hatoyama-miss-uniserve-vietnam

Màn đón tiếp thịnh tình và trang trọng

Tối ngày 24/3, Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama đã có buổi tiệc đón tiếp Ban tổ chức cùng  Hội đồng Ban giám khảo của Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tham dự buổi tiệc có Trưởng Ban tổ chức, các Phó Ban tổ chức và Hội đồng Ban giám khảo Cuộc thi, bao gồm:

  • Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo
  • Tiến sĩ – Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh
  • Top 5 Miss Universe 2018 – H’Hen Niê
  • Siêu mẫu, Doanh nhân – Vũ Thu Phương
  • Á hậu, Siêu mẫu – Võ Hoàng Yến
  • Á hậu, Đạo diễn – Vũ Hoàng My
Ban Giám khảo Cuộc thi chụp hình với Đại diện nhà hàng

Ban Giám khảo Cuộc thi chụp hình với Đại diện nhà hàng

Trưởng Ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang và Đại diện nhà hàng

Trưởng Ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang và Đại diện nhà hàng

Các Ban giám khảo và Đại diện Nhà hàng Hatoyama

Các Ban giám khảo và Đại diện Nhà hàng Hatoyama

Đặc biệt, sự kiện còn có sự hiện diện của Đương kim Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Về phía Nhà hàng, bên cạnh Ban quản lý Nhà hàng còn có Tiến sỹ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT Hệ thống ẩm thực Miresto, đơn vị chủ quản của Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama – đã trực tiếp tham gia buổi đón tiếp.

Đại diện nhà hàng chụp ảnh lưu niệm cùng Đương kim Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân

Đại diện nhà hàng chụp ảnh lưu niệm cùng Đương kim Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân

Sau màn tặng hoa chào mừng, đoàn Ban tổ chức, Ban giám khảo Cuộc thi cùng Đại diện nhà hàng Hatoyama đã có một bữa tiệc thân mật trong không gian trang trọng và ấm cúng ngay tại Hatoyama.

Không gian đón tiếp trang trọng và ấm cúng của buổi tiệc

Không gian đón tiếp trang trọng và ấm cúng của buổi tiệc

Hoa hậu Khánh Vân và Giám khảo Xuân Trang rạng rỡ trong buổi tiệc

Hoa hậu Khánh Vân và Giám khảo Xuân Trang rạng rỡ trong buổi tiệc

Giám khảo Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương rất hào hứng khi được đón tiếp trang trọng

Giám khảo Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương rất hào hứng khi được đón tiếp trang trọng

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Giám khảo Vũ Hoàng My

Hoa hậu H’Hen Niê cùng Giám khảo Vũ Hoàng My

Thực đơn đặc biệt chào đón các vị khách quý

Tại buổi tiệc, Hatoyama đã giới thiệu đến các vị thực khách đặc biệt nhiều món ăn hấp dẫn, trong đó phải kể tới:

  • Nem chân cua Kingcrab Hatoyama
  • Lẩu cá Buri trường thọ
  • Hatoyama Prime Sashimi

Cả 3 món ăn đều là các tác phẩm sáng tạo từ ý tưởng của Chủ tịch HĐQT, TS Đinh Minh cùng với 2 bếp trưởng: Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto. Chef Kyo là người đến nay đã có hơn 21 năm gắn bó cùng ẩm thực Nhật, từng nhiều lần được phục vụ các vị chính khách, trong đó có cựu Thủ tướng Nhật Hatoyama. Bên cạnh đó, Chef Nemoto là bếp trưởng người Nhật, một trong các cổ đông của Hatoyama mang văn hóa ẩm thực Nhật đến Việt Nam.

Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto đang giới thiệu với thực khách về thực đơn đặc biệt của buổi tiệc

Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto đang giới thiệu với thực khách về thực đơn đặc biệt của buổi tiệc

  1. Nem chân cua Kingcrab Hatoyama – sự hoà trộn tinh hoa 2 nền ẩm thực

Món Nem chân cua Kingcrab lần đầu tiên được ra mắt là vào ngày 13/11/2019, khi nhà hàng tiếp đón Cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama. Đây là món nem mang dấu ấn ẩm thực Việt, nhưng được chiên theo phương pháp Tempura của Nhật Bản, là sự kết hợp giữa phương pháp chế biến truyền thống của cả 2 nước. Bên ngoài của nem có lớp vỏ vàng rụm, phần nhân rau chủ vừa chín tới, giòn ngọt, tôn lên hương vị miếng thịt cua Hoàng Đế bên trong.

Nem chân cua Kingcrab Hatoyama

Nem chân cua Kingcrab Hatoyama

Nem chân cua Kingcrab Hatoyama

Nem chân cua Kingcrab Hatoyama

  1. Lẩu cá Buri trường thọ – Món quà sức khỏe từ tinh hoa ẩm thực Việt Nhật.

Nguyên liệu chính trong món ăn là niềm tự hào của người Nhật Bản. Từ xa xưa, loài cá này đã từng là nguồn hải sản quý giá xuất khẩu đi toàn thế giới và được yêu thích tại nhiều quốc gia. Hơn hết, với người Nhật, loài cá này có khả năng gia tăng sức khỏe và tuổi thọ của con người. Tại Hatoyama, cá Buri được dùng chế biến làm món lẩu. Cốt nước lẩu là các loại nấm và thảo dược tự nhiên quý hiếm trên đỉnh Mẫu Sơn, được ninh hầm trong 12 tiếng, chế biến thành món ăn cực kỳ bổ dưỡng với cơ thể. Mang tới món ăn này, nhà hàng mong muốn chúc Ban tổ chức và Hội đồng Ban giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 luôn luôn dồi dào sức khỏe.

Lẩu cá Buri trường thọ

Lẩu cá Buri trường thọ

  1. Hatoyama Prime Sashimi – Lan toả thịnh vượng

Đây chính là món ăn đáng chú ý nhất của buổi tiệc. Thuyền sashimi gồm 88 miếng được chế biến từ 8 loại hải sản cao quý bậc nhất của 2 đất nước. Đại diện cho cực phẩm hải sản của Việt Nam là tôm hùm bông Nha Trang được đánh bắt tự nhiên theo đơn đặt hàng của Hatoyama. Về phía hải sản Nhật phải kể đến bụng cá ngừ vây xanh Nhật Bản vô cùng quý hiếm, bổ sung thêm các loại hải sản quý khác gồm bào ngư Nhật, cá bơn vàng, sò điệp… Tất cả hòa hợp tạo thành lời chúc hạnh phúc và thịnh vượng mà Hatoyama gửi gắm dành tặng thực khách. Món ăn Hatoyama Prime Sashimi – Song long hội tụ chính là món Sashimi đắt nhất Việt Nam hiện nay, được niêm yết giá 25.000.000 vnđ/đĩa (tương đương khoảng 1.000usd)

Hatoyama Prime Sashimi

Hatoyama Prime Sashimi

Hatoyama Prime Sashimi

Hatoyama Prime Sashimi

Sự đón tiếp của Hatoyama đã khiến Ban tổ chức và Ban giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 “vô cùng trân quý”. Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà hàng Hatoyama “vì đã chiêu đãi một bữa ăn cực kì chất lượng và bổ dưỡng đến toàn thể Ban giám khảo và Ban tổ chức của Miss Universe Vietnam 2022″.

Hoa hậu Khánh Vân hào hứng thưởng thức món Sashimi đắt nhất Việt Nam

Hoa hậu Khánh Vân hào hứng thưởng thức món Sashimi đắt nhất Việt Nam

Buổi tiệc đón tiếp lần này đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp Hatoyama đồng hành cùng các mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sự kiện không chỉ thể hiện uy tín, tầm vóc của Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama, mà còn góp phần tô đậm sứ mệnh cao cả của nhà hàng, là “Cầu nối văn hóa ẩm thực 2 nước Việt – Nhật, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp của 2 dân tộc Việt Nam và Nhật Bản”.