Kiệt tác đến từ biển khơi Hatoyama Tokusen Special là món ăn đặc biệt, tập hợp các loại hải sản quý là những mỹ vị đến từ thiên nhiên để thực khách thưởng thức.
Đó đều là những hải sản chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như canxi, vitamin A, D, B,… giúp tăng cường thể chất, bổ não, trẻ hóa tuổi thanh xuân. Sự kết hợp giữa chúng mang đến một món ăn xứng đáng là kiệt tác của biển khơi mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm.
Ưu đãi lớn từ Hatoyama Tokusen Special
Tôm hùm Alaska
Tôm hùm Alaska là loại hải sản cao cấp được đánh bắt tự nhiên ở phía tây bắc nước Mỹ và Canada. Quanh năm đắm mình dưới làn nước lạnh tê tái, tôm Alaska cho chất lượng hảo hạng. Thịt tôm giòn, trắng, ngọt ngào và thơm hương vị đại dương.
Nổi bật với 2 chiếc càng to sụ, nặng và khỏe, tôm hùm Alaska là loài tôm càng số 1 trên thế giới. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, thịt tôm hùm Alaska chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe.
Trứng cầu gai
Trứng cầu gai là trứng của con nhím biển, là nhân sâm của biển bởi chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, trứng cầu gai còn là nơi dự trữ dinh dưỡng và nguồn năng lượng dồi dào. Những tế bào trứng giàu hydrat cacbon, canxi giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
Những mỹ vị được tập hợp đầy đủ trong Hatoyama Tokusen Special
Otoro và chutoro
Otoro là bụng cá ngừ vây xanh, đặc biệt quý giá. Chutoro cũng được lấy từ bụng cá ngừ vây xanh nhưng ở phần giữa và phía sau nên ít mỡ hơn otoro. Vị ngon, không thể nhầm lẫn của otoro, chutoro quyến rũ thực khách ngay từ khi chạm lưỡi. Cơ thịt lành lạnh của cá ngừ kết hợp với mỡ ở bụng tạo nên cảm giác dìu dịu, êm nhẹ như bản nhạc du dương, êm ái trong mùa hè sôi động.
Sò điệp tươi
Sò điệp Nhật đánh bắt từ đảo Hokkaido được đánh giá là loài sò điệp ngon nhất thế giới với phần cồi thịt tròn, mập và trắng ngà như sữa.
Bụng cá hồi
Cá hồi rất giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, canxi, phốt pho, selen, vitamin A, D, B. Đây là những dưỡng chất cần thiết cho sự chuyển hóa dinh dưỡng. Đặc biệt, cá hồi dồi dào Omega 3 nhất, có tác dụng giảm lượng cholesterol trong cơ thể, duy trì tính linh hoạt của động mạch, tĩnh mạch và tăng cường cơ tim.
Đến Hatoyama thưởng thức Hatoyama Tokusen Special được chế biến từ đầu bếp trưởng KYO Nguyễn tài hoa
Tu hài
Tu hài hay còn gọi ốc vòi voi là một trong những hải sản quý hiếm được yêu thích hiện nay bởi không chỉ ngon mà chúng còn chứa nhiều dinh dưỡng tuyệt vời với 16 loại axit amin. Đặc biệt, đối với những quý ông, đây là một trợ thủ đắc lực trong vấn đề cải thiện sinh lý.
Bào ngư
Bào ngư từ thời xa xưa là món ăn quý hiếm, thuộc vào hàng “bát trân” trong ẩm thực Việt Nam và là món ăn chỉ xuất hiện trong những gia đình vương giả. Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, giúp tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể.
Hãy đến để cảm nhận hương vị mát lành, tinh khiết của đại dương bao la được hội tụ đầy đủ trong Hatoyama Tokusen Special – một kiệt tác đến từ biển khơi tại Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama.
Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Cơ sở 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Open 30/7/2019)
Hotline: 0961 59 22 88
Website: www.hatoyama.vn