775A0313_edit

Ẩm thực Nhật thấm đẫm tính thiên nhiên

Nền văn hóa ẩm thực tại mỗi quốc gia luôn đa dạng, nhiều màu sắc. Có nền ẩm thực luôn đề cao các nguyên liệu từ động vật nhưng cũng có nền ẩm thực lại lấy yếu tố thiên nhiên là số 1. Nền ẩm thực Nhật là một trong số đó. Ẩm thực Nhật bản luôn đề cao tính thiên nhiên và sự tươi ngon của các nguyên liệu.

775A0572

Doanh nhân và ẩm thực Nhật

Đối với những người doanh nhân thành đạt tạo dựng cho mình hình ảnh đẹp, ấn tượng trong con mắt của đối tác, bạn bè, nhân viên, gia đình là điều mà bất cứ người doanh nhân nào cũng đặc biệt quan tâm. Họ không chỉ sang trọng, quý phái, lịch lãm trong phong cách ăn mặc; lịch sự, văn hóa trong giao tiếp… mà còn phải đẳng cấp trong thưởng thức ẩm thực.

xe-ca-ngu-vay-xanh-dinh-tu-huong-giang

Lễ xẻ cá ngừ vây xanh lần thứ 4 – Hành trình kiên định triết lý “Love.Fresh” của Hatoyama

Tối ngày 16/4 vừa qua, Lễ xẻ cá ngừ vây xanh 139kg tại Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama địa chỉ SH30 Nguyễn Chánh đã thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham dự của cặp đôi diễn viên VTV đình đám Đình Tú – Hương Giang cùng hàng trăm thực khách khác.

775A1945_edit

Món ăn tại Hatoyama thấm đẫm triết lý văn hóa ẩm thực Nhật

5 màu sắc, 5 vị, 5 phương pháp nấu, 5 giác quan, 5 quy tắc chính là những yếu tố góp phần tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Nhật. Điều đó đã được các đầu bếp của nhà hàng Nhật Hatoyama vận dụng vào trong cách chế biến để sáng tạo nên những món ăn thu hút người thưởng thức.

anh-3-1610594697-1610594707-2597-1610599948

[Vnexpress] Đầu bếp Nhật trình diễn mổ cá ngừ vây xanh 190kg

Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương, khách hàng thân thiết của nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama khi chứng kiến màn lễ xẻ cá ngừ, cho biết: “Thịt cá ngừ mềm, thanh nhẹ, phải nói là tuyệt hảo. Mỗi lần tới nhà hàng, tôi đều ngạc nhiên và ấn tượng với chất lượng và sự tinh tế của ẩm thực Nhật”.

anh-2-jpg-1610594753-8036-1610599948

{Ngoisao.net] Màn xẻ cá ngừ vây xanh nặng 190 kg tại Hà Nội

Cá ngừ vây xanh luôn là món ăn được nhiều đại gia “săn lùng” bởi sự hiếm có cùng chất lượng thượng hạng. Một thực khách giấu tên đã đặt trước món súp từ đôi mắt cá ngừ – đôi mắt có tầm nhìn xa đến vài trăm mét dưới đại dương, để làm món chính trong bữa tiệc xa hoa có chi phí lên tới 1.000 USD một người tại nhà hàng Hatoyama. Một thực khách khác đặt phần đuôi cá – một trong những phần thịt săn chắc nhất, để thưởng thức với mức giá cao không kém.

Ưu đãi sashimi cá ngừ

Đến Hatoyama, thưởng thức tinh hoa Nhật Bản

(Tiếng Việt) Nhắc đến văn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, người ta thường hay nghĩ tới sự tinh tế, cầu kỳ và bổ dưỡng. Là một món ăn có nguồn gốc từ đất nước này, sashimi cá ngừ của nhà hàng Hatoyama mang trong mình tất cả nét đặc trưng tinh túy đặc trưng của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản.

B20Q2237

Khám phá Lễ xẻ Cá ngừ vây xanh Nhật Bản siêu khủng ở nhà hàng Hatoyama

Cá ngừ vây xanh gắn với ẩm thực Nhật Bản như là một biểu tượng về sự cao quý. Hương vị từ cá ngừ vây xanh không chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, được coi là sản vật của đất nước mặt trời mọc. Tuy vậy, để thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi ngon của cá ngừ vây xanh Nhật Bản đòi hỏi tiêu chuẩn vận chuyển, bảo quản khắt khe mà không phải nhà hàng nào ở Việt Nam cũng có thể đáp ứng được.