Hatoyama Hạ Long – nhà hàng xứng tầm cho những bữa tiệc đẳng cấp

Phòng Vip sang trọng

Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama Hạ Long không chỉ là một địa điểm thưởng thức Nhật Bản đẳng cấp, mà còn là nơi lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc đặc biệt như tiệc sinh nhật, tiếp đãi khách quý,… 

Địa điểm tổ chức các bữa tiệc sang trọng

Tiệc sinh nhật

Nhà hàng sẽ biến ngày chào đón tuổi mới của thực khách trở thành kỉ niệm đáng nhớ bên bạn bè và những người thân yêu bằng không gian đẳng cấp và những chiếc bánh sushi hay sashimi chỉ có tại Hatoyama. 

Tổ chức tiệc sinh nhật trong không gian lãng mạn

Tổ chức tiệc sinh nhật trong không gian lãng mạn

Đặc biệt, nhà hàng còn dành tặng mỗi thực khách tổ chức sinh nhật tại đây những món quà ý nghĩa như chiếc bánh gato hoặc bó hoa kèm theo bài hát Happy Birthday do chính đội ngũ nhân viên Hatoyama Hạ Long hát tặng. Dù chỉ là những món quà nhỏ nhưng nó chứa đựng sự quan tâm và tấm lòng của nhà hàng.

Hội họp công ty

Hatoyama Hạ Long sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa lên tới 154 thực khách, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tổ chức các buổi tiệc họp mặt công ty. Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại của nhà hàng sẽ giúp bữa tiệc trở nên sôi động hơn. Đây chắc chắn sẽ là nơi gắn kết các thành viên trong công ty, tạo động lực lý tưởng cho mọi tập thể, đội ngũ.

Phòng Vip sang trọng

Phòng Vip sang trọng

Tiếp đãi khách quý, đối tác quan trọng

Hatoyama Hạ Long thường xuyên là địa điểm được lựa chọn để tiếp đãi khách quý hay thương vụ bạc tỷ của các doanh nhân. Bởi để thương thảo những bản hợp đồng lớn cần có bữa tiệc xứng tầm. Không chỉ là bữa ăn đẳng cấp, nhà hàng đảm bảo sự riêng tư, lịch thiệp và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc của buổi tiệc. 

Địa điểm lý tưởng để tiếp đón khach quý

Địa điểm lý tưởng để tiếp đón khach quý

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, để thấu hiểu thực khách qua từng chi tiết, tạo sự hài lòng cho cả chủ tiệc và đối tác, làm tiền đề quan trọng cho những bản hợp đồng thành công.

Thực đơn Nhật Bản đẳng cấp

Điều đáng tự hào nhất tại Hatoyama chính chất lượng tuyệt vời của các món ăn. Với sứ mệnh đem tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến người Việt, nhà hàng cam kết chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất được vận chuyển từ các khu chợ lớn ở xứ sở Phù Tang về Việt Nam trong vòng 24h.

Nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng loại 1

Nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng loại 1

Thực khách có thể thoải mái lựa chọn hơn 200 món ăn phong phú, đa dạng được sáng tạo và điều hành chế biến bởi Chef Kyo Nguyễn – người đã nhiều lần phục vụ cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama; và các bếp trưởng người Nhật giàu kinh nghiệm khác. Trên hết hương vị tại Hatoyama đã được công nhận bởi Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu.

Kính mời thực khách tham khảo menu nhà hàng và đặt bàn:

————————————————

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh

Add 7: Add 7: A1-01 Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0961 46 22 88

FB: Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama