HATOYAMA ƯU ĐÃI 20% LẨU CÁ TRƯỜNG THỌ BURI

Buri là loài cá quý hiếm, sống trong vùng nước ôn hoà quanh khu vực biển Nhật Bản, với vẻ bề ngoài óng ánh và chắc nịch. Ngư trường đánh bắt cá Buri rộng khắp từ Hokkaido đến Kyushu. Những con cá Buri to đôi khi được bán đấu giá với giá cao ngất ngưởng. 1 điều thú vị là vị ngon và tên gọi của cá thay đổi theo kích thước. Cá kích thước bé gọi là Hamachi, kích thước lớn gọi là Buri.

Cá ngon ngọt, bổ dưỡng, đắt giá nhất khi đã trở thành Buri. Vì là loài cá quý hiếm nên thật không dễ để có thể thưởng thức các món ăn được chế biến từ loài cá này.

Hiện nay, các thực khách đã có thể có thể thưởng thức cá Buri chất lượng cao, vận chuyển về Việt Nam bằng máy bay trong vòng 24h và được chế biến chuẩn phong cách Nhật tại nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama.

facebook-post2

Cá Buri nấu lẩu tại nhà hàng Hatoyama đang được “giới sành ăn” đồ Nhật đặc biệt yêu thích. Trong tiết trời lạnh giá, hanh hao thế này mà được ngồi quây quần bên nồi lẩu nghi ngút khói, húp xì xụp bát nước dùng chua chua, ngọt ngọt, thanh thanh; tay nhúng rau cải, nấm Nhật; tay gắp miếng cá Buri bùi béo, mềm mịn như 1 lát kem bơ, chấm đẫm với nước sốt Ponzu đậm đà, thấy sao mà khoan khoái “như người yêu đến cùng ta trong cái phút thăng hoa bất thần ám ảnh”.

facebook-post3

HATOYAMA ƯU ĐÃI 20% LẨU CÁ TRƯỜNG THỌ BURI
Điều kiện áp dụng:
– Áp dụng trên toàn hệ thống Hatoyama
– Áp dụng từ ngày 01/1/2019 đến ngày 31/3/2019
– Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác

IMG_7983
Hãy cùng đến Hatoyama – không gian đậm văn hóa Nhật để thưởng thức món lẩu cá Buri trường thọ và rất nhiều món ăn chế biến theo phong cách Nhật. Chắc chắn, đây sẽ là một bữa tiệc đong đầy cảm xúc dành cho thực khách!

#nhà hàng hải sản, #nhà hàng hải sản tại Hà Nội