Niềm tin là chìa khóa vàng của thành công bền vững

nguon-nguyen-lieu-thang-hoa-duoi-doi-ban-tay-cua-dau-bep-truong-kyo-nguyen

Dựa trên triết lý: “tạo lập niềm tin, xây dựng chiếc cầu nối giữa 2 nền văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản, đưa tinh hoa ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt”, Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama tuy mới chỉ ra đời gần 2 năm nhưng đã không ngừng phát triển, nhận được sự ủng hộ của đông đảo thực khách trong và ngoài nước.

Khách sành đồ Nhật không ai là không biến đến Hatoyama. Nhà hàng nhanh chóng chiếm được niềm tin của thực khách bằng triết lý kinh doanh nghiêm túc. Điều này được quán triệt một cách triệt để từ đội ngũ lãnh đạo cho tới toàn bộ nhân viên nhà hàng.

hatoyama-la-dia-chi-thuong-thuc-am-thuc-nhat-ban-quen-thuoc-cua-thuc-khach-thu-do

Hatoyama là địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản quen thuộc của thực khách thủ đô

Xem thêm: Hatoyama: Top nhà hàng Nhật ngon nhất Hà Nội

Nguồn nguyên liệu sáng ở Tokyo, chiều thủ đô Hà Nội, tối lên bàn ăn của Hatoyama

Hatoyama sử dụng toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ biển Nhật về trong vòng 24h, “thăng hoa” dưới bàn tay điêu luyện và tâm huyết của đầu bếp Nhật và đầu bếp từng phục vụ thủ tướng Nhật.

Đối với người Nhật, giá trị của món ăn phụ thuộc phần lớn vào sự tươi ngon của nguyên liệu. Vì thế công nghệ đánh bắt và bảo quản cá tươi, các loại hải sản của họ lừng danh trên thế giới. Chẳng hạn đối với cá ngừ, các ngư dân phải câu từ từ từng con một nhưng lại giết một cách nhanh chóng bằng phương pháp Ike – Jime để cá không vùng vẫy, đảm bảo độ tinh khiết, tươi ngon trong từng thớ thịt.

nguon-nguyen-lieu-duoc-bay-than-toc-ve-viet-nam-trong-vong-24h

Nguồn nguyên liệu được bay thần tốc về Việt Nam trong vòng 24h

Nguồn nguyên liệu được sử dụng tại Nhà hàng Hatoyama trước khi được bay thần tốc về Việt Nam được người Nhật trữ đông ở nhiệt độ 5 độ C. Sau khi được đưa về nhà hàng tiếp tục đem bảo quản nghiêm ngặt bởi hệ thống máy móc hiện đại.

Mỗi ngày menu phục vụ tại Hatoyama lại có sự thay đổi, tươi mới với các loại hải sản theo mùa như Otoro bụng cá Ngừ vây xanh, Akami thịt thăn lưng cá Ngừ vây xanh, Kinmedai cá Hồng lửa, Simaaji cá Khế, Kinki cá đỏ, cá Bơn Hirame, cá Buri, Mekajiki cá Kiếm, ngao Nhật, sò điệp Hotate, Bạch tuộc nước, Hàu đá, trứng Cầu gai Uni, Ốc gai, Akagai Sò dương,… Đó thực sự là những món ăn đặc trưng nhất của ẩm thực Nhật đến với đất Việt để chinh phục người Việt.

hoan-hao-trong-tung-mon-an

Hoàn hảo trong từng món ăn

Hoàn hảo trên từng món ăn

Những món ăn tại Nhà hàng Hatoyama được chế biến theo phong cách ẩm thực Nhật, đảm bảo các tiêu chí ngon – lành – sạch – đẹp, chinh phục người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên “chạm lưỡi”. Ngoài ra, mỗi món ăn còn được các đầu bếp đặt hết tâm huyết và kỳ công chế biến, hội tụ những giá trị lớn: cốt lõi tinh hoa của ẩm thực Nhật, sự thấu hiểu sâu sắc khẩu vị của người Việt, nguồn nguyên liệu từ Nhật Bản về Việt Nam bằng phi cơ trong vòng 24h và đặc biệt là sự phát huy nguồn hải sản hoàn toàn đang bơi khắp 28 vùng biển trên dải đất hình chữ S. Chính điều này tạo nên nét khác biệt cho các món ăn tại nhà hàng Hatoyama.

Gia vị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Toàn bộ gia vị được sử dụng tại Nhà hàng Hatoyama đều nhập khẩu từ Nhật Bản, mang đến hương vị đặc trưng của xứ mặt trời mọc.

– Mù tạt

Mù tạt vốn nổi tiếng là gia vị truyền thống của người Nhật, vị cay nồng hấp dẫn, ăn kèm sashimi, sushi rất hợp và hoàn hảo.

– Xì dầu

Theo ẩm thực Nhật Bản truyền thống, xì dầu được chia thành 5 loại chính, phụ thuộc vào các khác biệt trong thành phần và phương pháp sản xuất từ đó cũng tạo ra các hương vị khác nhau.

nguon-nguyen-lieu-thang-hoa-duoi-doi-ban-tay-cua-dau-bep-truong-kyo-nguyen

Nguồn nguyên liệu thăng hoa dưới đôi bàn tay của đầu bếp trưởng Kyo Nguyễn

– Giấm gạo

Làm từ gạo và được sử dụng trong dưa chua, marinades và để chuẩn bị cơm sushi, giấm gạo là một trong những loại gia vị không thể bỏ qua khi chế biến các món ăn Nhật Bản.

– Dầu mè/ dầu vừng

Dầu mè hay dầu vừng được người Nhật sử dụng trong khi nấu ăn tạo hương thơm, tuy nhiên sử dụng dầu mè đen sẽ ngon hơn.

– Gừng

Gừng tươi là một trong các loại gia vị đặc trưng, không thể thiếu trong khi ăn sashimi hay sushi của người Nhật. Ngoài việc giúp loại bỏ mùi tanh, gừng còn có kích thích vị giác khiến món ăn trở nên ngon hơn.

trai-nghiem-thien-duong-am-thuc-nhat-ban-tai-hatoyama

Trải nghiệm thiên đường ẩm thực Nhật Bản tại Hatoyama

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm thiên đường ẩm thực Nhật Bản tại Nhà hàng Hatoyama? Với thực đơn phong phú, đa dạng Hatoyama đưa thực khách dạo chơi trong khu vườn ẩm thực Nhật Bản, tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa trong không gian yên bình, thơ mộng.  Xuất phát từ tình yêu dành cho ẩm thực Nhật Bản và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thực khách Việt, Hatoyama nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của khách hàng để không ngừng vươn xa. Đó cũng chính là chiếc chìa khóa vàng làm nên thành công của nhà hàng trên mảnh đất thủ đô yêu dấu!

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Website: www.hatoyama.vn