Sashimi bụng cá ngừ vây xanh ngon khó cưỡng ở Hatoyama  

775A2117

Hatoyama là nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội nổi tiếng đã cho ra đời nhiều món ăn đặc sắc, chinh phục trái tim yêu ẩm thực Nhật của những thực khách khó tính.

Với không gian tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, toát lên vẻ mộc mạc, đơn giản mà không kém phần rắn rỏi như tinh thần Nhật Bản, nhà hàng Hatoyama mang lại cảm giác sang trọng, thư thái, nâng tầm đẳng cấp cho thực khách.

Không chỉ là không gian, khi đến với Hatoyama, thực khách dễ dàng nhận ra một điều: Các món ăn là sự hòa trộn tinh tế của ẩm thực Nhật Bản với cách thực nêm nếm gia vị của người đầu bếp sao cho hợp khẩu vị của người Việt. Mỗi món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất, mang lại cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.

Món ăn đánh giá sự tươi ngon của nguyên liệu chắc chắn không thể bỏ qua món ăn sashimi.  Tại Hatoyama có rất nhiều loại sashimi khác nhau, trong đó phải kể đến sashimi bụng cá ngừ vây xanh. Đây cũng chính là món ăn có sản lượng bán ra nhiều, được thực khách yêu mến và thật không quá khi nói rằng nhắc đến Sashimi bụng cá ngừ vây xanh ở đâu ngon nhất thì không thể không nhắc đến cái tên Hatoyama. Vậy tại sao sashimi bụng cá ngừ vây xanh Hatoyama lại cuốn hút thực khách đến như vậy?

775A2116

Sashimi bụng cá ngừ vây xanh ngon khó cưỡng

Người Nhật Bản cho rằng, Sashimi là món ăn tinh khiết nhất và cũng “thật thà” nhất. Sashimi là sự tổng hòa của các mặt nghệ thuật: sự tinh tế trong văn hóa ứng xử, sự tươi ngon của nguyên liệu và sự tài hoa của người nghệ nhân làm bếp. Và sashimi bụng cá ngừ vây xanh được coi là tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ hoa anh đào, là món ăn được các thực khách yêu thích tại các nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội trong đó có Hatoyama.

Hatoyama đã từng 3 lần xẻ cá ngừ được đấu giá trực tiếp tại Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam trong 24h và đặc biệt đã từng xẻ cá ngừ nặng 190kg khủng nhất Thủ Đô. Đây chính là nét riêng biệt của Hatoyama và nét riêng biệt đó bắt nguồn từ mong muốn mang lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên về thịt cá ngừ vây xanh.

Sashimi bụng cá ngừ vây xanh được yêu thích hơn những loại cá ngừ khác bởi: mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt đẹp mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng tinh và đặc biệt là vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng, tạo nên sự hòa hợp, thỏa mãn cả vị giác lẫn thị giác. Dư vị Sashimi bụng cá ngừ vây xanh lắng đọng và hòa quyện trong miệng, tạo nên một bản tổng hòa đầy âm hưởng của vị giác: Ngậy như bơ, mát lạnh hương vị biển sâu và tinh khiết như từng con sóng biển.

 AE200254-web

Không gian nhà hàng Hatoyama mang đến cảm giác thư thái cho người thưởng thức

Khi đĩa Sashimi bụng cá ngừ vây xanh được bày lên, thực khách được chiêm ngưỡng phần ngon nhất của sản vật đại dượng, được tận tay gắp từng miếng đưa vào khoang miệng và từ từ cảm nhận mới thấy hết được hương vị tuyệt vời của món ăn là đây. Vừa cảm nhận sự quyến rũ của hương vị, vừa cảm nhận nét tinh tế trong không gian, vừa cảm nhận phong thái phục vụ tận tâm của nhân viên và hơn thế là đến với Hatoyama là đến với nhà hàng nâng tầm giá trị của bản thân, thực khách sẽ nhận ra một điều lựa chọn nhà hàng Hatoyama là chính xác.