Mùa đông đến với tiết trời se lạnh là thời điểm tuyệt vời để thưởng lẩu cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Nếu thực khách đang tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức các món lẩu Nhật Bản thì Hatoyama Hải Phòng là lựa chọn hoàn hảo.
Nabe – Lẩu Nhật có gì đặc biệt?
Nabe – Các món lẩu Nhật giống như những món ăn khác ở xứ sở Phù Tang, cũng mang hương vị tinh tế, thanh tao, giữ nguyên hương vị tự nhiên của nguyên liệu chế biến. Ngoài ra, khi nhắc đến Nabe, người ta sẽ nghĩ ngay đến 3 mỹ từ dành tặng món ăn này là “hòa quyện”, “phong phú”, “thư giãn”.
Trước hết, sự ”phong phú” không chỉ thể hiện về số lượng các loại lẩu Nhật mà còn nói đến sự đa dạng của các loại nguyên liệu, hương vị mà nó mang lại cho người thưởng thức. Tại Hatoyama, khi lựa chọn Nabe, thực khách có thể thưởng thức nhiều loại lẩu như lẩu bò Nhật Wagyu, lẩu cá Buri, tôm hùm, cá bơn hay lẩu hải sản tổng hợp… Đồng thời, các loại rau ăn kèm như cải thảo, nori (rong biển), cà rốt, hành tây, nấm kim châm…. Bên cạnh đó, menu còn bao gồm các loại mì nhúng lẩu như udon, mochi… và đa dạng các loại nước chấm.
Mặc dù phong phú là vậy, nhưng khi các nguyên liệu hội tụ lại trong một nồi Nabe lại tạo ra sự kết hợp hoàn hảo đến không ngờ.
Người Nhật khi thưởng thức lẩu thường thong thả, nhẹ nhàng. Họ sẽ cùng nhau trò chuyện trong lúc chờ đợi nhúng thịt, thưởng thức các nguyên liệu thật từ tốn. Bởi vậy, tận hưởng Nabe chính là khoảng thời gian để người Nhật thư giãn. Và đây cũng chính là trải nghiệm mà Hatoyama mong muốn đem đến cho thực khách.
Các món lẩu nhất định phải thưởng thức tại Hatoyama Hải Phòng
Lẩu bò Wagyu
Là sự kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu cao cấp đến từ Nhật Bản, Lẩu bò Wagyu tại Hatoyama làm say đắm thực khách với vị ngọt tự nhiên của tảo bẹ và hương thơm dịu nhẹ từ nấm hương Shiitake, cùng các loại rau nhúng thanh mát…
Tất cả các nguyên liệu này sẽ hòa quyện với thịt bò Wagyu – loại thịt thượng hạng nhất trên thế giới – trong một nồi lẩu tinh tế. Nhúng một ít thịt bò Wagyu, ăn kèm với nấm kim châm và rau cải thảo, chấm thật đẫm cùng nước sốt, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt tinh túy của thịt, cùng sự thanh nhẹ của rau và vị đậm đà của sốt chấm.
Lẩu cá Buri
Từ vùng biển Nhật Bản, những chú cá Buri được ngư dân xứ sở hoa anh đào đưa lên bờ và coi là biểu tượng của may mắn và bình an. Với quan niệm tốt đẹp ấy, đầu bếp tại Hatoyama đã đặc biệt chọn lựa loài cá này để làm nguyên liệu chính cho món LẨU TRƯỜNG THỌ tại nhà hàng.
Qua quy trình chế biến truyền thống của Nhật, cá Buri vẫn giữ nguyên được hương vị trọn vẹn cho tới khi thực khách thưởng thức. Từng phần thịt cá dày, chắc, ngọt sâu và béo ngậy kết hợp hoàn hảo với các loại rau ăn kèm và nấm, đem đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.
Ngoài hương vị đẳng cấp, cá Buri còn đem lại giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa protein, chất béo, vitamin và khoáng chất, giúp thực khách kéo dài tuổi thọ, trẻ hóa cơ thể.
Kính mời thực khách đặt bàn để thưởng thức:
—
Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh
Add 8: Tầng 1&2 Khách sạn Pearl River, Km8 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
Hotline: 0935 96 22 88
FB: Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama
Hotline CSKH: 1900636061.