Khuyến cáo!

Hato-Suckhoe-thuckhach-no.1-web-preview

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước diễn biến phức tạp của dịch covit 19, mỗi chúng ta cần nâng cao ý thức trách nhiệm, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y Tế, nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama xin phép không phục vụ 3 nhóm khách hàng:

  1. Người có thân nhiệt trên 38 độ C.
  2. Người nhập cảnh vào Việt Nam từ sau ngày 1/3/2020.
  3. Người thuộc diện nghi nhiễm F1, F2, F3, F4.

Khách nước ngoài vui lòng xuất trình Passport trước khi vào nhà hàng.

(*) Theo khuyến cáo của Bộ Y tế và tổ chức Y tế thế giới WHO.

Hato-Suckhoe-thuckhach-no.1-fb-post

Với nguyên tắc bất di bất dịch “SỨC KHỎE CỦA THỰC KHÁCH LÀ SỐ 1”, ngay từ đầu Hatoyama quán triệt và thực hiện triệt để công tác phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Đến với Hatoyama là đến với nơi an toàn thứ 2 sau ngôi nhà của quý vị. Bởi nơi đó được chăm chút và bảo vệ dưới bàn tay và khối óc của đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

– Quý khách đến Hatoyama sẽ được rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào nhà hàng.

– Toàn bộ bàn ăn, phòng vip được sát khuẩn 100%.

– 100% nhân viên không có vấn đề về sức khỏe, được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm việc, đều đeo khẩu trang.

– 100% đồ ăn đảm bảo vệ sinh AN TOÀN THỰC PHẨM.

– Nhiệt độ trong nhà hàng lúc nào cũng ở mức từ 25 độ C trở lên.

– Thường xuyên sử dụng cồn sát khuẩn các bề mặt tiếp xúc như bàn, tay nắm cửa, nút bấm trong thang máy…

– Nhà hàng lúc nào cũng sẵn xà phòng rửa tay và bình cồn diệt khuẩn để thực khách sử dụng.

Trân trọng!