Mách bạn địa chỉ thưởng thức món Nhật chất lượng, tăng cường dưỡng chất

Preview

Nằm trên những con phố sầm uất nhất thủ đô, nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama khiến bất kỳ ai đi ngang qua cũng phải chú ý bởi sự lôi cuốn và độc đáo. Từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản quen thuộc của những người Nhật xa quê và những tín đồ yêu ẩm thực, đặc biệt vào những dịp cuối tuần hay lễ tết đặc biệt. Món Nhật cuối tuần, không cần hỏi giá tại đây mang đến những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời cho bất kỳ ai.

Thiên đường ẩm thực Nhật Bản với chi phí cực thấp, ưu đãi lên đến 50%

Hatoyama biến ngày cuối tuần của những người yêu ẩm thực Nhật Bản trở nên thú vị, giàu dưỡng chất, nâng cao đề kháng với ưu đãi cực khủng lên đến 50%. Đây là cơ hội để dành tặng người thân, bạn bè những bữa tiệc vui vẻ, hạnh phúc, tinh tế và là cách để quý vị tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần thật ấn tượng và chất lượng với chi phí tiết kiệm.

sushi-la-mon-an-truyen-thong-cua-nguoi-nhat

Thiên đường sushi tại Hatoyama

Xem thêm: Món Nhật cuối tuần, không cần hỏi giá

Đến với nơi đây, thực khách sẽ được thưởng thức vô vàn những món ngon đến từ xứ sở mặt trời mọc. Lẩu bò Nhật mềm ngọt, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp kẽm, sắt và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lẩu hải sản đặc biệt là nguồn vitamin C, folate và mane sium, protein, vitamin B12, phốt pho, kẽm, canxi, sắt dồi dào để cơ thể tăng sức đề kháng, khỏe mạnh mỗi ngày. Lẩu bò Mỹ nhân sâm là món ăn nên bổ sung vào thực đơn nhờ chứa đạm, protein, các axit amin và khoáng chất thiết yếu cung cấp nguồn năng lượng dồi dào.

Lẩu đầu cá hồi, lẩu nấm, Bò Nhật lẩu cạn là những món lẩu trứ danh trong ẩm thực Nhật Bản, giàu dinh dưỡng, hương vị độc đáo. Đặc biệt, không thể không kể đến lẩu cá Buri trường thọ là món ăn mang lại may mắn, an lành, hương vị tươi ngon, đẳng cấp, giúp kéo dài tuổi thọ và trẻ hóa cơ thể.

Hato-fb+web-post10-2

Lẩu bò Nhật mềm ngọt, hấp dẫn

Sushi là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong các bữa tiệc truyền thống, kết hợp hương vị của đồng xanh và biển cả. Đến với Hatoyama là đến với thiên đường sushi: Sushi cá bơn, sushi cá hồi phủ sốt trứng cá tuyết, sushi cá kinki nướng tái, sushi cá kinmedai tataki, sushi cá tai tataki, sushi tình yêu…

Lạc bước trong không gian sang trọng, độc đáo

Nhìn từ xa, nhà hàng hải sản Nhật Bản tựa như những cô gái Nhật xinh đẹp, càng nhìn càng đắm, càng ngắm lại càng say. Bước vào bên trong, quý vị sẽ được lạc bước trong xứ sở hoa anh đào thần tiên. Toàn bộ kiến trúc và không gian của Hatoyama mang đậm văn hóa Nhật Bản cùng nghệ thuật sắp đặt đỉnh cao được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật.

88189386_2602815183284003_8883223352999673856_o

Lạc bước trong không gian sang trọng, độc đáo

Ngoài ra, Hatoyama còn là nhà hàng duy nhất có bể hải sản là nơi hội tụ của các loại hải sản đang bơi được chuyển về từ khắp các vùng biển trong và ngoài nước. Kế đó không xa là khu vực sinh hoạt chung của thực khách, nơi dành cho những bữa tiệc hải sản của nhóm bạn bè hoặc gia đình – nơi lưu lại những nụ cười, niềm vui khi khách đến, khách đi.

Đầu bếp người Nhật và đầu bếp từng phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Bản

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt là nơi hội tụ và tỏa sáng tài năng của 2 bếp trưởng tài ba Nemoto (Nhật Bản) và Kyo Nguyễn (Người từng phục vụ Nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama Yukio).

Chef Nemoto với 20 năm kinh nghiệm làm đầu bếp, đến từ tỉnh Ibaraki, từng là đầu bếp trưởng Nhà hàng cao cấp Chinaso tại Tokyo. Anh đã có khoảng thời gian dài sinh sống, làm việc tại Việt Nam và dành tình cảm đặc biệt với văn hóa, con người nơi đây. Chef Nemoto am hiểu sâu sắc khẩu vị của người Việt, đam mê sáng tạo với mong muốn trở thành cầu nối, đưa tinh hoa ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt qua việc chế biến các món ăn.

AE201662 (1)

Chef Nemoto và Chef Kyo Nguyen

Với 7300 ngày gắn bó với ẩm thực Nhật Bản, Chef Kyo Nguyễn tâm niệm mọi món ăn muốn chạm tới trái tim của thực khách cần phải đạt được sự hoàn hảo từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến đến trình bày để khi lên bàn không chỉ ngon miệng, tinh tế, tốt cho sức khỏe mà còn là một trải nghiệm đáng giá. Không dừng lại ở những thành công đã đạt được, Chef Kyo Nguyễn vẫn miệt mài kiếm tìm sự sáng tạo trong từng món ăn, trở thành người truyền cảm hứng trên hành trình xây dựng chiếc cầu nối giữa hai nền văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản. 

Vậy là trên bàn ăn của nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama là cả thiên đường ẩm thực Nhật Bản đầy tinh hoa, được thể hiện sống động và rõ nét qua thính giác, thị giác và vị giác. Quý vị còn chần chừ gì mà chưa đặt bàn tại Hatoyama để tận hưởng blue weekend theo cách thật ấn tượng và chất lượng với chi phí cực hợp lý. 

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Cơ sở 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88
Website: www.hatoyama.vn