DSC00192

Nơi thỏa sức đam mê mới ẩm thực Nhật Bản

[Dẫn nguồn: http://vneconomy.vn/tieu-dung/du-lich/noi-thoa-suc-dam-me-voi-am-thuc-nhat-20190731104919419.htm] Mỗi khát vọng cháy bỏng sẽ là khởi nguồn cho một câu chuyện thú vị. Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama (Japanese Fresh Seafood Restaurant) ra đời và bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao tột bậc đưa tinh hoa ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt.  Vừa qua, nhằm mang đến nhiều cơ hội cho thực khách Hà Thành…

Hato-web-preview

Sắp diễn ra giải Hatoyama Grand Opening Golf Tournament

Giải golf Hatoyama Grand Opening Golf Tournament sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tại sân golf Long Biên, Hà Nội để chào mừng khai trương nhà hàng Hải sản Nhật Hatoyama (13 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) và kết nối những trái tim nhân ái, cùng đóng góp xây dựng trường học cho học sinh vùng nghèo khó tại bản U Na, xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

SASHIMI-BUNGCANGU prewiew

Cách phân biệt sushi và sashimi

Sashimi và sushi đều được biết đến là 2 đại diện tiêu biểu của ẩm thực Nhật Bản và không còn xa lạ với người Việt. Thế nhưng không phải ai cũng biết, phân biệt và gọi tên chính xác hai món ăn này. Hãy cùng Hatoyama tìm hiểu về sự khác nhau thú vị giữa chúng nhé!