Hato-VungVangPhongDich3

Hatoyama vững vàng vừa phòng dịch, vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh

Đến thời điểm hiện tại, các cơ sở của Hatoyama vẫn hoạt động bình thường và vững vàng trước đại dịch – Nhờ việc tuân thủ nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế. Mặc dù vậy, nhà hàng khuyến khích thực khách hãy sử dụng dịch vụ mua mang về hoặc tiệc tại gia của Hatoyama.

775A0572

Doanh nhân và ẩm thực Nhật

Đối với những người doanh nhân thành đạt tạo dựng cho mình hình ảnh đẹp, ấn tượng trong con mắt của đối tác, bạn bè, nhân viên, gia đình là điều mà bất cứ người doanh nhân nào cũng đặc biệt quan tâm. Họ không chỉ sang trọng, quý phái, lịch lãm trong phong cách ăn mặc; lịch sự, văn hóa trong giao tiếp… mà còn phải đẳng cấp trong thưởng thức ẩm thực.

775A1945_edit

Món ăn tại Hatoyama thấm đẫm triết lý văn hóa ẩm thực Nhật

5 màu sắc, 5 vị, 5 phương pháp nấu, 5 giác quan, 5 quy tắc chính là những yếu tố góp phần tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Nhật. Điều đó đã được các đầu bếp của nhà hàng Nhật Hatoyama vận dụng vào trong cách chế biến để sáng tạo nên những món ăn thu hút người thưởng thức.

anh-3-1610594697-1610594707-2597-1610599948

[Vnexpress] Đầu bếp Nhật trình diễn mổ cá ngừ vây xanh 190kg

Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương, khách hàng thân thiết của nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama khi chứng kiến màn lễ xẻ cá ngừ, cho biết: “Thịt cá ngừ mềm, thanh nhẹ, phải nói là tuyệt hảo. Mỗi lần tới nhà hàng, tôi đều ngạc nhiên và ấn tượng với chất lượng và sự tinh tế của ẩm thực Nhật”.

anh-2-jpg-1610594753-8036-1610599948

[Ngoisao.net] Màn xẻ cá ngừ vây xanh nặng 190 kg tại Hà Nội

Cá ngừ vây xanh luôn là món ăn được nhiều đại gia “săn lùng” bởi sự hiếm có cùng chất lượng thượng hạng. Một thực khách giấu tên đã đặt trước món súp từ đôi mắt cá ngừ – đôi mắt có tầm nhìn xa đến vài trăm mét dưới đại dương, để làm món chính trong bữa tiệc xa hoa có chi phí lên tới 1.000 USD một người tại nhà hàng Hatoyama. Một thực khách khác đặt phần đuôi cá – một trong những phần thịt săn chắc nhất, để thưởng thức với mức giá cao không kém.

B20Q2237

Khám phá Lễ xẻ Cá ngừ vây xanh Nhật Bản siêu khủng ở nhà hàng Hatoyama

Cá ngừ vây xanh gắn với ẩm thực Nhật Bản như là một biểu tượng về sự cao quý. Hương vị từ cá ngừ vây xanh không chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, được coi là sản vật của đất nước mặt trời mọc. Tuy vậy, để thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi ngon của cá ngừ vây xanh Nhật Bản đòi hỏi tiêu chuẩn vận chuyển, bảo quản khắt khe mà không phải nhà hàng nào ở Việt Nam cũng có thể đáp ứng được.

Hato-Lau-500k-web-preview

Tháng của nàng – Rộn ràng ưu đãi

Tháng 10,11 trời đã chuyển vào thu, đầu đông, không khí mát mẻ rất thích hợp để nhâm nhi rượu sake bên nồi lẩu tỏa hương nghi ngút và đặc biệt là các món lẩu đậm đà hương vị, bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe từ nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama.