Bữa tiệc của mọi giác quan với hải sản bay từ Nhật về trong 24h

Otoro-462x626

Người Tràng An vốn nổi tiếng sành ăn cùng nền văn hóa ẩm thực độc đáo, tinh tế. Ngày nay, ẩm thực Nhật Bản ngày càng được thực khách thủ đô ưa chuộng nhưng để tìm được địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản chuẩn vị, những người sành ẩm thực vẫn thường mách nhau đến với Hatoyama.

Những món ăn ở đây được chế biến bởi vị Bếp trưởng Kyo Nguyen – người từng có vinh dự phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Hatoyama và bếp trưởng người Nhật Nemoto. Một thực khách “say lòng” đã miêu tả đĩa sashimi tại Hatoyama chẳng khác gì “miếng ngon” trong “Thương nhớ mười hai” hay “Miếng ngon Hà Nội” của cụ Vũ Bằng ngày xưa: “Miếng sashimi ửng hồng tươi tắn được bao quanh bởi những nhành rong biển, trông vừa nục nạc mà lại vừa khô ráo, gợi cho ta cảm tưởng như được nhìn thấy một người đẹp vừa tắm nước lá thơm, đi thơ thẩn trong một hoa viên đầy mộng”.

sashimi-ca-ngu-vay-xanh-nhat-ban

Sashimi cá ngừ Nhật Bản

Hatoyama còn gây ngạc nhiên cho thực khách khi xây dựng được quy trình cá tươi “bay” từ chợ Tsukiji (Nhật Bản) về bàn ăn chỉ trong vòng 24h. Ngoài ra, nhà hàng còn được bổ sung thế mạnh từ người “anh em” Thế Giới Hải Sản với nguồn hải sản đang bơi chất lượng loại 1 như: Tôm hùm bông Nha Trang, Cá bơn vàng, cua hoàng đế, tôm hùm Canada…

WebPost_AE100936_1200x800

Đến với Hatoyama và tận hưởng bữa tiệc của mọi giác quan

Đặc biệt, Hatoyama là nhà hàng đi tiên phong mang củ mù tạt tươi Nhật về với thực khách Việt. Mù tạt tươi được mài từ củ, ăn ngay và không cần pha chế thêm bất cứ thành phần gì, đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế, tinh khiết. Wasabi trong ẩm thực Nhật Bản là 1 loại gia vị không thể thiếu. Nếu coi cá, rau là các phần thịt lạnh thì mù tạt giúp cân bằng lại nhiệt độ cơ thể. Vị cay nồng của mù tạt hòa quyện cùng hải sản tươi, gừng hồng, củ cải trắng làm thực khách ngất ngây, mọi giác quan đều được đánh thức.

Được biết, tuy mới khai trương từ tháng 11/2017 nhưng lượng thực khách Hatoyama tăng lên đột biến mỗi ngày. Vì thế, vào những dịp lễ lớn, tết dương, tết ta nếu thực khách không đặt bàn trước thì ít khi có được chỗ ngồi tại đây. Ban lãnh đạo Hatoyama chia sẻ: “Triết lý của chúng tôi là “Love and Fresh”. Love là chúng tôi mở Hatoyama vì tình yêu với ngành ẩm thực, chúng tôi yêu và trân trọng thực khách của mình. Còn Fresh là cam kết hải sản thực sự fresh (tươi) theo đúng nghĩa”.

IMG_8991-edit

Omotenashi – Dịch vụ từ trái tim với tiếp đãi nồng hậu dành cho thực khách

Không có một nền ẩm thực nào đứng đầu thế giới, cũng không có công thức nào làm nên thành công của người đầu bếp và sức sống lâu bền của một nhà hàng trong lòng thực khách. Tất cả chỉ là sự theo đuổi đam mê, tận tâm cống hiến và hết lòng phục vụ thực khách. Đó là bí quyết để Hatoyama tạo nên sự khác biệt và ngày càng được thực khách biết đến, yêu mến và lựa chọn. Và sự ra đời của các cơ sở tiếp theo của Hatoyama trong thời gian tới cũng là sự nối dài thêm cây cầu kết nối văn hóa ẩm thực giữa 2 quốc gia Việt Nam – Nhật Bản, tiếp tục sứ mệnh đưa tinh hoa ẩm thực đến với thực khách Việt.

 Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Cơ sở 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88
Website: www.hatoyama.vn