Dự tiệc sang trọng 2 sao Michelin tại Hà Nội

Nhắc đến Pháp – Nhật – Việt người ta thường nghĩ đến những quốc gia có nền ẩm thực phong phú, đa dạng nhất thế giới. Ẩm thực Pháp nổi tiếng với sự cầu kì, sang chảnh, được những tín đồ sành ăn đánh giá rất cao. Ẩm thực Nhật không lạm dùng quá nhiều từ các gia vị mà đề cao sự tươi ngon, tịnh khiết của món ăn. Hương vị món ăn của Nhật Bản thường nhẹ nhàng, thanh tao. Ẩm thực của Việt Nam chúng ta thì luôn được bạn bè quốc tế biết đến với sự đa dạng của từng vùng miền và sự độc đáo trong chế biến, pha chế gia vị mà không nơi đâu có. Những quốc gia này cũng là nơi sản sinh ra những đầu bếp hàng đầu. Từ 3 nền ẩm thực đó, chuỗi nhà hàng Hatoyama và “người hàng xóm” Thế giới hải sản đã tìm đến 5 người đầu bếp đến từ Pháp-Nhật-Việt để tổ chức bữa tiệc chưa từng có tại Việt Nam: “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin”.

Bữa tiệc Michelin đẳng cấp với những món ăn đỉnh cao.

Với sự góp mặt của 5 đầu bếp tài năng nhất đến từ 3 nền ẩm thực hàng đầu Pháp-Nhật-Việt, “nhạc trưởng”, siêu đầu bếp xuất sắc nhất thế giới Thierry Drapeau sở hữu 2 sao Michelin danh giá sẽ chỉ huy dàn hợp xướng. Đồng hành cùng Thierry Drapeau còn có 4 “nhạc công” nổi tiếng khác là:

– Chef Sakal Phoeung – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Pháp tại Việt Nam Escoffier, người từng có vinh dự phục vụ Tổng thống Pháp Francois Hollande.

– Chef Phạm Bá Hà – Chủ tịch Hội đầu bếp Hà Nội, Bếp trưởng Hệ thống Thế giới hải sản.

– Chef Kyo Nguyễn – Bếp trưởng Hệ thống Hatoyama, người từng có nhiều lần phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama.

– Chef Nemoto Hide Aki – Bếp trưởng Hatoyama, người từng có nhiều năm là Bếp trưởng ở Tokyo.

Chef Thierry Drapeau - Đầu bếp Pháp đạt 2 sao Michelin, “Nhạc trưởng” của bữa tiệc

Chef Thierry Drapeau – Đầu bếp Pháp đạt 2 sao Michelin, “Nhạc trưởng” của bữa tiệc

Những đầu bếp đẳng cấp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, họ sẽ phối hợp với nhau tạo nên Michelin menu phục vụ thực khách. Michelin menu với 12 món ăn tinh hoa ẩm thực được các siêu đầu bếp dày công chế biến từ 136 loại nguyên liệu cao cấp, chất lượng hàng đầu như: tôm hùm bông Nha Trang, cua King, bò Wagyu,… và 5 loại rượu vang thượng hạng. Michelin menu hứa hẹn sẽ mang đến cho các thực khách đến với buổi tiệc Michelin những trải nghiệm về các nền ẩm thực trên khắp thế giới chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Đây sẽ là hành trình vị giác của 12 món ăn thượng hạng

Bữa tiệc sang trọng dành riêng cho giới thượng lưu 

Một bữa tiệc đẳng cấp chắc chắn sẽ được tổ chức trong một không gian sang trọng, quý phái. Bữa tiệc sẽ chỉ được giới hạn trong 21 phòng tiệc được thiết kế theo nhiều phong cách văn hóa khác nhau như phương Tây hay Nhật Bản.. Tiệc Michelin xứng đáng là bữa tiệc kết hợp đỉnh cao nhất giữa 2 nhà hàng số 1 Thủ đô Hatoyama- Thế giới hải sản và Chef 2 sao Michelin danh giá. Bữa tiệc sẽ quy tụ những người trong giới thượng lưu và những người có gu ẩm thực tinh tế. Đến với bữa tiệc Michelin, thực khách không chỉ được thưởng thực các món ăn tuyệt vời mà còn giao lưu với những người trong giới thượng lưu, nổi tiếng. Nơi đây thực khách có cơ hội để tận mắt chứng kiến phong cách chế biến của những siêu đầu bếp, được giao lưu trò chuyện, nghe họ kể về sự nghiệp của mình.

Chị Thanh Vân - một vị thực khách tại bữa tiệc.

Chị Thanh Vân – một vị thực khách tại bữa tiệc.

————————

Add: Nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản số 36 Điện Biên Phủ

Hotline: 1900 63 60 61