Các món Nhật Bản phải thử tại nhà hàng Hatoyama

Sushi "tình yêu" - Món ăn gắn kết yêu thương

Nhà hàng Hatoyama được đánh giá là nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội. Nhà hàng không chỉ sở hữu không gian sang trọng, được thiết kế chuẩn phong cách truyền thống xứ sở Phù Tang mà thứ đã làm nên thương hiệu của Hatoyama chính là chất lượng các món ăn. Các nguyên liệu, hải sản được thu mua trực tiếp tại Nhật Bản rồi vận chuyển “thần tốc” về Việt Nam trong 24h. Bên cạnh đó là nguồn hải sản tươi sống tại khắp 28 vùng biển trong nước và hải sản đẳng cấp hàng đầu thế giới được nhà hàng lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Đến với Hatoyama, thực khách sẽ được đắm mình trong menu với đa dạng các món Nhật khác nhau.

Các món Sashimi tại Hatoyama. 

Sashimi được biết đến là linh hồn của văn hoá ẩm thực Nhật Bản, là món ăn ngon, giàu dưỡng chất, được nhiều thực khách yêu thích. Tại nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội, những miếng sashimi ửng hồng được làm từ các loại hải sản tươi ngon nhất qua bàn tay chế biến của bếp trưởng người Nhật Nemoto và bếp trưởng người Việt Kyo Nguyễn – Người từng phục vụ Nguyên Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama, chắc chắn sẽ chinh phục được thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Đầu tiên, xin mời thực khách thử qua món sashimi bụng cá ngừ vây xanh, đây được coi là tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ sở Phù Tang. Bởi cá ngừ vây xanh là loại cá quý hiếm, được ví như “kim cương đen” của biển cả. Sashimi bụng cá ngừ vây xanh tại Hatoyama làm xiêu lòng thực khách bởi mùi vị tinh tế, màu hồng nhạt bắt mắt đan xen trong thớ mỡ trắng tinh và mát lạnh, béo ngậy mà không loại cá nào so sánh được, tạo sự thỏa mãn cả vị giác lẫn thính giác của người thưởng thức.

Sashimi bụng cá ngừ otoro

Sashimi bụng cá ngừ otoro

Đến với nhà hàng Hatoyama, thực khách cũng đừng quên thưởng thức món sashimi cá Voi xông khói là đặc sản trứ danh của ẩm thực Nhật. Được lựa chọn từ những miếng bụng cá Voi ngon nhất với tỉ lệ hoàn hảo 65% thịt và 35% mỡ, sashimi cá Voi xông khói tại Hatoyama hấp dẫn thực khách bởi hương vị ngọt béo đặc trưng, chấm cùng nước sốt Ponzu pha theo công thức riêng do chef Kyo Nguyễn – bếp trưởng của nhà hàng dày công sáng tạo.

Sashimi cá voi xông khói

Sashimi cá voi xông khói

Với thực đơn các món sashimi độc đáo, phong phú, thực khách khi đến nhà hàng Hatoyama sẽ được thỏa sức khám phá các món sashimi khác nhau; là sashimi cá ngừ Nhật mang hương vị ngọt lịm, giá trị dinh dưỡng cao: là sashimi cá kiếm với nguồn nguyên liệu cá kiếm được nhập hoàn toàn trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam.

Thưởng thức sushi tại nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội.

Sushi là món ăn đặc biệt và “bí ẩn” nhất của người Nhật, bởi ẩn chứa đằng sau sự đơn giản của bề ngoài là những tính chất phức tạp từ cách chế biến đến cách thưởng thức, thể hiện văn hoá, con người Nhật Bản.

Tại Hatoyama, tiêu chí đầu tiên để chọn đầu bếp chính là khả năng chế biến sushi thật đúng vị, chuẩn Nhật. Bởi mỗi Chef theo đuổi ẩm thực Nhật tâm huyết phải dành ra hàng chục năm để tạo ra hương vị này, mang đến dành tặng thực khách. 

Đến với nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức còn món sushi ngọt thơm không đâu sánh bằng. Với nước dùng để nấu cơm phải là nước tinh khiết. Nguyên liệu gạo chuẩn Nhật to tròn, đều mẩy khi nấu thành cơm mềm dẻo như bơ, ngọt thơm và là loại tinh bột dễ ăn, dễ tiêu. Ai đã từng thưởng thức, chắc chắn không thể nào quên được hương vị đặc biệt này. Cùng với đó, sushi tại Hatoyama còn là sự kết hợp của nhiều loại hải sản quý giá, cao cấp như: cá hồi tươi ngon, trứng tôm béo ngậy, thanh cua chắc nịch, trứng cá hồi thanh mát,… Tất cả đều được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng  và chuyển về từ Nhật Bản trong 24h, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Sushi "tình yêu" - Món ăn gắn kết yêu thương

Sushi “tình yêu” – Món ăn gắn kết yêu thương

Đến Hatoyama, thực khách nhất định không thể bỏ qua “sushi tình yêu” , là món ăn nổi tiếng, đặc biệt hấp dẫn tại nhà hàng. Được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp: cá hồi, trứng cá hồi, trứng tôm, thịt cua, sốt mayone Nhật, sushi tình yêu đưa người thưởng thức chạm đến sự tinh tế, thanh nhã, niềm vui, hạnh phúc lứa đôi. Hay món sushi Geisha – món ăn tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt. Với cơm Nhật dẻo thơm, trắng mịn phủ lên trên 1 lát Otoro bụng cá Ngừ béo ngậy, gối mình ở lớp thứ 3 là “nhân sâm của biển”  – trứng Cầu Gai vàng rực. Điểm xuyết trên cùng là “viên ngọc” trứng cá hồi trong veo.

Sushi Geisha - Món ăn tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt

Sushi Geisha – Món ăn tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt

Các món nướng Yaki tại Hatoyama

Yaki là một từ tiếng Nhật chỉ những món nướng. Nghe thì có vẻ đơn giản và quen thuộc, nhưng để giữ nguyên vẹn được hương vị ngọt mềm của từng miếng thịt, từng thớ cá, tôm lại chẳng dễ dàng chút nào. Điều này đòi hỏi người đầu bếp phải vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ, tinh tế trong từng quá trình chế biến. Quá trình này bao gồm 3 yếu tố vô cùng quan trọng: lựa chọn nguyên liệu, xử lí và chế biến nguyên liệu, công thức pha chế nước sốt.

Bởi vậy, để đem đến cho thực khách những món yaki hảo hạng, Hatoyama đã tuyển chọn kỹ lưỡng từng miếng thịt, từng loại cá từ chính đất nước hoa anh đào, sau đó vận chuyển “thần tốc” về Việt Nam chỉ trong 24h để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Mỗi nguyên liệu đều được các đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm, gắn bó lâu năm với bếp Nhật chế biến đầy tỉ mỉ, đảm bảo chín đều các mặt. Mỗi gia vị tẩm ướp hài hòa, nhưng không lấn át hương vị đặc trưng của món ăn mà còn tôn lên cái ngọt nguyên bản. Thêm vào đó, kết hợp với công thức nước sốt độc quyền, nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội đem đến cho thực khách mùi vị độc đáo, ngoài vàng nâu đẹp mắt, bên trong mềm ẩm, đạt tới sự cân bằng hoàn hảo khi ăn kèm các loại rau củ tươi ngon.

Món yaki cá saba nướng thơm ngon

Món yaki cá saba nướng thơm ngon

Tại Hatoyama, thực khách có thể thưởng thức Eihire Yaki – Vi cá biển nướng, món ăn được ví như kỳ quan núi Phú Sĩ trên bàn tiệc Hatoyama. Món ăn được trình bày đơn giản với những miếng vi cá trắng ngà xếp tựa vào nhau, điểm xuyết thêm vài chiếc lá làm thực khách liên tưởng đến cách rừng dưới chân núi Phú Sĩ trứ danh. Eihire Yaki mang đến với thực khách những trải nghiệm độc đáo khi thưởng thức. Đó là vị giòn sần sật mềm mọc trên sống lưng, dưới bụng và đuôi cá, hương vị ngọt tự nhiên tinh túy đi ra từ trong cốt tủy, vì mặn mà dịu nhẹ từ lòng đại dương… 

Món (khai vị) zensai - Vi cá biển nướng

Món (khai vị) zensai – Vi cá biển nướng

Hay gan ngỗng nướng sốt Nhật, với miếng gan vàng ươm, bóng mịn, được nướng vừa tới trên ngọn lửa bập bùng. Màu vàng ươm từ từ chuyển sang màu nâu cánh gián mỡ màng nóng hổi, hoà quyện cùng lớp nước sốt Nhật được dưới lên trên, khiến thực khách ấm áp từ mọi giác quan. Ngoài ra, thực khách còn có thể thưởng thức nhiều món yaki khác như tôm hùm baby nướng sốt trứng cá tuyết, cá Hokke nướng muối, đầu cá hồi phủ trứng cá tuyết nướng,…

Yaki gan ngỗng nướng nóng hổi

Yaki gan ngỗng nướng nóng hổi

Kính mời thực khách tham khảo menu nhà hàng và đặt bàn:

 

————————————————

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh

Add 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0948 19 22 88

Khu Vip: Số 2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cạnh đại sứ quán Nhật)

Hotline: 0917 99 22 88

Add 2: Shophouse 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy (Khu biệt thự liền kề Belleville B4 Nam Trung Yên, đối diện Kiểm toán Nhà nước).

Hotline: 0918 96 22 88

Add 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0961 59 22 88

FB: Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama

 

Hotline CSKH: 1900636061.