sushi-com-cuon-ca-ngu-12-8-1200

Cơm Cuộn Cá Ngừ Nhật

Cá ngừ vây xanh được người Nhật gọi là “kim cương đen” vì mức độ quý hiếm. Sau quy trình đánh bắt, bảo quản cực kỳ khắt khe, người chế biến cá ngừ cũng phải có kỹ thuật sử dụng dao điêu luyện cùng sự am hiểu rõ ràng đối với nguyên liệu mới thái được những lát cá ngừ đều đặn, đỏ hồng ôm trọn miếng cơm nhỏ nhắn và dẻo thơm, tròn vị.

sushi-saba-ep-khuon-12-8-1200

Sushi Cá Saba Ép Khuôn

Cá Saba nổi bật vớt thớ thịt trắng, ít xương dăm, thơm ngậy và giàu dinh dưỡng. Cá Saba vừa ngon miệng lại dễ dàng chế biến được nhiều món ăn như: cá saba nướng muối, rán, áp chảo, kho, chiên, cá saba sốt Teriyaki, Sashimi cá saba ngâm dấm, ăn cùng cơm Nhật ngọt thơm cũng là lựa chọn không tồi.

sushi-luon-ep-khuon-12-8-1200

Sushi Lươn Ép Khuôn

Sushi lươn Nhật mê đắm bao người, Lươn được nướng và phết nước sốt lên trên, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ và thưởng thức như là nigiri, với hương vị hòa quyện cùng vị cơm giấm đơn giản mà tinh tế.

sushi-ca-hoi-ep-khuon-12-8-1200

Sushi Cá Hồi Ép Khuôn

Trong cá hồi rất giàu axít béo omega-3, là thành phần cần thiết đối với quá trình phát triển não bộ ở con người. Bên cạnh những lợi ích to lớn mà các loại chất béo này mang lại, chuyên gia cho biết, cá hồi còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể. Bởi vậy, món sushi cá hồi là món ăn ưa thích của những người sành ăn.

Sushi-ca-kinki-nuong-tai-12-8-1200

Sushi Cá Kinki Nướng Tái

Cá Kinki nướng tái làm mê đắm mỗi khi thưởng thức, không chỉ vì nó dễ ăn hơn cá sống mà còn bởi sự mềm mọng, thơm ngậy rất đặc trưng. Bạn sẽ cảm nhận điều này rõ nhất khi dùng theo kiểu nigiri – miếng cá mềm nhưng không bở hòa lẫn cùng cơm và tan ra ngay trong vòm miệng, để lại hậu ngọt vô cùng khoan khoái.

Sushi-ca-Kinmedai-tataki-12-8-1200

Sushi Cá Hồng Lửa Nướng Tái

Cá hồng lửa nướng tái làm mê đắm mỗi khi thưởng thức, không chỉ vì nó dễ ăn hơn cá sống mà còn bởi sự mềm mọng, thơm ngậy rất đặc trưng. Bạn sẽ cảm nhận điều này rõ nhất khi dùng theo kiểu nigiri – miếng cá mềm nhưng không bở hòa lẫn cùng cơm và tan ra ngay trong vòm miệng, để lại hậu ngọt vô cùng khoan khoái.

Sushi-ca-bon-12-8-1200

Sushi Cá Bơn Vàng

Thịt cá Bơn có vị ngọt dịu, hơi béo béo, mịn màng như những lát bơ và đặc biệt không có xương dăm, an toàn cho trẻ em và người già nên đặc biệt làm sushi cực kì dễ ăn . Cá bơn vàng chứa nhiều Omega 3 và các khoáng chất tốt cho cơ thể, có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, giảm viêm, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch…

sushi-ca-saba-12-8-1200

Sushi Cá Saba

Cá Saba nổi bật vớt thớ thịt trắng, ít xương dăm, thơm ngậy và giàu dinh dưỡng. Cá Saba vừa ngon miệng lại dễ dàng chế biến được nhiều món ăn như: cá saba nướng muối, rán, áp chảo, kho, chiên, cá saba sốt Teriyaki, Sashimi cá saba ngâm dấm, ăn cùng cơm Nhật ngọt thơm cũng là lựa chọn không tồi.

sushi-bach-tuoc-12-8-1200

Sushi Bạch Tuộc

Vị dai dai giòn giọn, vị ngọt thịt của bạch tuộc kết hợp với vị ngọt dịu từ gạo Nhật mang đến cho thực khách một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi thưởng thức.

sushi-ngao-do-12-8-1200

Sushi Ngao Đỏ

Sushi ngao đỏ có vị ròn, thơm mùi sữa, rất ngọt và đặc biệt là không dai hòa quyện với miếng cơm nhỏ nhắn và dẻo thơm, tròn vị. Nếu ăn cùng wasabi và nước tương Soju Nhật thì sẽ rất tuyệt vời.

sushi-ca-ngu-Nhat-12-8-1200

Sushi Cá Ngừ Nhật

Cá ngừ vây xanh được người Nhật gọi là “kim cương đen” vì mức độ quý hiếm. Sau quy trình đánh bắt, bảo quản cực kỳ khắt khe, người chế biến cá ngừ cũng phải có kỹ thuật sử dụng dao điêu luyện cùng sự am hiểu rõ ràng đối với nguyên liệu mới thái được những lát cá ngừ đều đặn, đỏ hồng ôm trọn miếng cơm nhỏ nhắn và dẻo thơm, tròn vị.

sushi-tom-12-8-1200

Sushi Tôm

Thưởng thức sushi là cách thức giúp thực khách cảm nhận trọn vị ngọt và bùi của thịt tôm. Thịt tôm ăn sống có vị ngọt thanh, sần sật, giữ nguyên vẹn vị tự nhiên vốn có, kết hợp với vị ngọt dịu từ gạo Nhật, càng muốn ăn mãi không thôi.