Ẩm thực Nhật Bản chuẩn vị, ngon – lành – sạch – đẹp

Nhắc đến Hatoyama là nhắc đến thiên đường ẩm thực Nhật Bản chuẩn vị, chất lượng nhất thủ đô. Những món ăn tại đây không chỉ bổ dưỡng, nâng cao đề kháng, cải thiện vóc dáng mà còn rất ngon – lành – sạch – đẹp. 

Trước hết là tính ngon

Thiên đường ẩm thực Nhật Bản tại Hatoyama là những món ăn ngon như sashimi, sushi, tempura, mì ramen… Thưởng thức từng lát cá tươi được chế biến dưới đôi bàn tay điêu luyện của bếp trưởng người Nhật Nemoto và bếp trưởng Kyo Nguyen từng phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio, thực khách thực sự bị chinh phục. 

Sashimi-5-khom-1

Kế đến là tính lành

Hatoyama sử dụng nguyên liệu là những thực phẩm tươi sống được chọn lựa kỹ lưỡng bởi chuyên gia hàng đầu tại chợ cá Tsukiji, sau đó bay thần tốc từ biển Nhật về Việt Nam trong vòng 24h. Sau khi về Hatoyama, đầu bếp Nhật trực tiếp kiểm tra và đưa ra quy trình sơ chế chuẩn Nhật. Tất cả đều là đồ tươi, trải qua quy trình sơ chế công nghệ cao của Nhật Bản, bảo quản trong tủ lạnh âm 30 độ C cực kỳ vệ sinh và an toàn nên quý thực khách hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức ẩm thực, nhất là sashimi tại Hatoyama.

Sashimi-bung-ca-ngu-Nhat

Với dịch vụ ship đến cho khách, sashimi được bày vào thuyền đá, bọc giấy bạc Nano kháng khuẩn. Bên ngoài được bọc thêm 2 lớp màng bọc thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.   

Tính lành trong các món ăn tại Hatoyama còn thể hiện qua các loại rau quả. Am hiểu sâu sắc ẩm thực Nhật Bản và khẩu vị của người Việt, các đầu bếp của Hatoyama rất coi trọng việc sắp xếp, kết hợp các nguyên liệu từ thiên nhiên như rau cỏ, rễ củ, rong biển… cùng các chế phẩm từ thực vật như đậu phụ, dầu đậu nành, dầu vừng… để mỗi món ăn khi đến với thực khách không chỉ đảm bảo ngon mà còn tăng cường dưỡng chất và tốt cho sức khỏe.  

Sashimi-ca-trich

Tính sạch

Nhắc đến ẩm thực của Nhật Bản, mọi người đều sẽ nhớ đến hai từ “tinh xảo” và “thanh đạm”. Những món ăn chế biến từ hải sản, cá tươi tại Hatoyama rất ít dùng dầu mỡ như chiên, xào v.v… 

Không chỉ vậy, các loại rau củ chứa dư lượng thuốc trừ sâu rất ít vì thế thực khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Dao thớt trước khi dùng để chế biến món ăn phải được lau sạch và khử bằng cồn, đảm bảo sạch khuẩn 100%. Bát đũa phải được rửa sạch, sau đó trần qua nước sôi.

Sushi-ca-kinki-nuong-tai

Sau cùng là tính đẹp

Ẩm thực Nhật Bản rất chú trọng yếu tố thẩm mỹ trong chế biến và trang trí. Tại Hatoyama, các đầu bếp thường đưa thêm các loại rau, củ, quả có màu sắc hài hòa vào để tăng thẩm mỹ cho món ăn.

Các dụng cụ đựng thức ăn như bát, tô, đĩa, thìa, đũa… cũng được Hatoyama lựa chọn với những kiểu dáng, màu sắc độc đáo khiến thực khách cảm thấy ngon miệng hơn khi thưởng thức.

WebPost_AE100936_1200x800

Với sự chăm chút trong từng chi tiết, kỹ lưỡng, tâm huyết trong từng công đoạn chế biến, Hatoyama chinh phục thực khách ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Mỗi khách hàng đến với nhà hàng đều cảm thấy được sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng món ăn, cách phục vụ và cả không gian được sắp đặt một cách nghệ thuật. 

 Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Cơ sở 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88
Website: www.hatoyama.vn