Hải sản: Tròn vị ngon – Đủ dưỡng chất 

Trong số các thực phẩm, hải sản không chỉ có thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết

Hải sản được biết đến là nguồn vitamin và khoáng chất tự nhiên. Vitamin B-complex, vitamin D và vitamin B. Các vitamin B phức hợp (vitamin B1, B3, biotin, B12…) có nhiều chức năng, ảnh hưởng đến sự sản xuất năng lượng, chuyển hóa, khả năng tập trung, và thậm chí là cả việc làm đẹp. Một số loại cá như cá hồi giàu vitamin A, giúp bảo vệ thị lực và tăng cường khả năng miễn dịch cũng như sinh sản. Một loại vitamin khác được tìm thấy trong các loại hải sản như da cá hồi, cá ngừ và các loại khác như vitamin D, giúp tăng cường sự phát triển của xương, hấp thu canxi và tăng cường hiệu quả của hệ thống miễn dịch cũng như tăng trưởng tế bào.

anh-11-1516018059062

Cải thiện thị giác

Trong các loại hải sản, cá rất giàu axit béo omega 3, cần thiết và tốt cho thị lực. Ngoài ra, các loại tôm, cua giàu vitamin A giúp cải thiện tầm nhìn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Một người ăn hải sản thường xuyên có thể cải thiện tình trạng thoái hóa điểm vàng ở mắt khi về già.

Tốt cho phổi, cải thiện hoạt động của đường hô hấp

Trong các loại hải sản, cá được chứng minh là một loại thực phẩm giúp bảo vệ phổi. Cá chứa nhiều vitamin D, nếu cơ thể thiếu hụt loại vitamin này sẽ ảnh hưởng đến chức năng của phổi. Cá và dầu cá là hai nguồn thực phẩm chứa lượng vitamin D dồi dào và rất tốt cho những người có tiền sử bị bệnh về phổi, hen suyễn.

Sashimi-ca-Kinki

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Lượng axit béo omega 3 có trong hải sản có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, làm giảm hàm lượng chất béo triglyceride trong máu, giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể. Để tăng cường sức khỏe tim mạch, các chuyên gia đưa ra lời khuyên nên ăn hải sản ít nhất 2 lần/tuần.

Cải thiện tình trạng thiếu máu

Hải sản rất giàu sắt và kẽm, đây đều là những dưỡng chất có ích để cải thiện các vấn đề xấu của bệnh thiếu máu. Việc thường xuyên ăn hải sản sẽ làm tăng mức độ hemoglobin trong cơ thể. Bên cạnh đó, trong hải sản giàu kẽm, giúp bổ sung dưỡng chất để mái tóc thêm khỏe, đẹp.

sashimi-ca-ngu-vay-xanh-nhat-ban

Bổ sung canxi, tăng độ chắc khỏe cho xương

Trong hải sản giàu canxi, bổ sung và tăng cường sức khỏe của hệ xương khớp. Nếu coi hải sản là nguồn thực phẩm thường xuyên trong chế độ ăn uống của mình, nó sẽ giúp bạn giảm các vấn đề liên quan đến đau khớp, viêm khớp.Bên cạnh đó, protein có trong cá còn có tác dụng giúp củng cố cơ bắp sau những giờ luyện tập thể thao.

Hải sản mang lại nhiều tác dụng cho loài người, vì thế chúng ta nên thường xuyên ăn chúng trong mỗi ngày. Là nhà hàng hải sản Nhật chất lượng cao tại thủ đô, Hatoyama đã trở thành địa chỉ thưởng thức ẩm thực lý tưởng, quen thuộc của nhiều thực khách. Tại nhà hàng lúc nào cũng sẵn cá, tôm và các loại hải sản quý hiếm bay từ biển Nhật về trong vòng 24h. Đặt bàn ngay từ bây giờ trải nghiệm bữa ăn đáng giá và bổ dưỡng tại Hatoyama. 

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Cơ sở 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88
Website: www.hatoyama.vn