Muốn ăn sashimi, chọn nhà hàng Nhật Bản nào tại Hà Nội?

nha-hang-nhat-ban-tai-ha-noi

Sashimi là món ăn ngon của Nhật Bản. Tuy nhiên, để chế biến Sashimi, các nhà hàng cần có nguyên liệu tươi ngon và tay nghề bếp núc “bậc thầy”, cùng sự am hiểu ẩm thực Nhật của các đầu bếp. Hatoyama là nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội có thể đáp ứng những điều này.

Nguyên liệu tươi ngon với hành trình “24h” thần tốc từ Nhật Bản về Việt Nam

Sashimi ngon cốt yếu nằm ở chất lượng tươi mơi của nguyên liệu, nhất là với các loại sashimi hải sản. Vì thế, muốn thưởng thức sashimi chuẩn vị Nhật, các nhà hàng phải sử dụng nguyên liệu có chất lượng loại 1, và phải nhập chính gốc từ Nhật Bản để món ăn trở nên thượng hạng.

Tuy nhiên, Nhật Bản và Việt Nam là 2 đất nước riêng biệt, không dễ dàng vận chuyển các nguyên liệu giữa 2 nước nhanh chóng, mà vẫn phải giữ được độ tươi ngon như vừa đánh bắt. Bởi vậy, rất ít nhà hàng mang được món sashimi hệt như xứ sở hoa anh đào đến với thực khách Việt.

Lẩu Bò Nhật Hatoyama với nguyên liệu tươi ngon vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản

Lẩu Bò Nhật Hatoyama với nguyên liệu tươi ngon vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản

Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama – Với triết lý “Love.Fresh” và sứ mệnh trở thành chiếc cầu nhỏ kết nối ẩm thực 2 nước Việt-Nhật – đã làm được điều này. Để thực khách Việt được cảm nhận trọn vẹn tinh hoa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc, nhà hàng đã vận chuyển các nguyên liệu thượng hạng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng chuyên cơ chỉ trong 24h. Các nguyên liệu sẽ đều giữ được hương vị như tại Nhật Bản, giúp rút ngắn khoảng cách địa lý, sự khác biệt về mặt văn hóa, ẩm thực của 2 quốc gia.

Ngoài ra, Hatoyama cũng là nhà hàng số 1 tại Hà Nội tổ chức thành công chuỗi sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh khổng lồ. Những chú cá ngừ vây xanh có trọng lượng trung bình hơn 100kg đều là sản phẩm được nhà hàng đấu giá thành công tại các chợ cá nổi tiếng nhất Nhật Bản. Vì thế, những chú cá này không những quý, còn hiếm, và khó vận chuyển. Ấy vậy, nhà hàng vẫn có thể đưa chúng về Việt Nam chỉ trong 24h. Điều đó đã thể hiện toàn bộ sứ mệnh, triết lý, cũng như nỗ lực và chất lượng của Hatoyama.

Sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh nổi tiếng của Hatoyama

Sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh nổi tiếng của Hatoyama

Những bếp trưởng “bậc thầy” gắn bó với bếp Nhật trên 2 thập kỷ

Yếu tố thứ 2 giúp món sashimi tại Hatoyama trở thành lựa chọn số 1 của thực khách, đó là tay nghề chế biến bậc thầy của các đầu bếp tại Hatoyama, đặc biệt là 2 bếp trưởng Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto.

Chef Kyo Nguyễn

Chef Kyo Nguyễn

Chef Kyo Nguyễn là người có trên 21 năm gắn bó với bếp Nhật, am hiểu tường tận và sâu sắc văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Bên cạnh đó, Chef Nemoto lại là Chef người Tokyo, Nhật Bản, vừa hiểu biết ẩm thực xứ hoa anh đào, lại vừa nắm bắt được những đặc điểm trong khẩu vị của người Việt. 2 Chef kết hợp đã trở thành những lợi thế độc nhất của Hatoyama, tạo nên các món ăn độc đáo, đặc sắc, hấp dẫn và hoàn hảo cả về sắc – mỹ – vị.

Chef Nemoto

Chef Nemoto

Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto đang giới thiệu với thực khách về thực đơn đặc biệt của buổi tiệc

Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto đang giới thiệu với thực khách về thực đơn đặc biệt của buổi tiệc

Bởi vậy, những yếu tố trên có thể giúp Hatoyama trở thành nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội số 1 để thực khách thưởng thức sashimi.

Kính mời thực khách tham khảo menu nhà hàng và đặt bàn:

————————————————
Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh
Add 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Khu Vip: Số 2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cạnh đại sứ quán Nhật)
Hotline: 0917 99 22 88
Add 2: Shophouse 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy (Khu biệt thự liền kề Belleville B4 Nam Trung Yên, đối diện Kiểm toán Nhà nước).
Hotline: 0918 96 22 88
Add 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88