Nhắc đến văn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, người ta thường hay nghĩ tới sự tinh tế, cầu kỳ và bổ dưỡng. Là một món ăn có nguồn gốc từ đất nước này, sashimi cá ngừ của nhà hàng Hatoyama mang trong mình tất cả nét đặc trưng tinh túy đặc trưng của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản.
Khi tới Hatoyama, khách hàng sẽ được thưởng thức hương vị tươi mát vẹn nguyên của biển cả giữa từng lớp thịt cá ngừ – loại cá đặc biệt chuyển trực tiếp từ biển Nhật Bản về Việt Nam trong vòng 24h. Độ mịn mướt của thịt hòa quyện hoàn hảo với các đường vân mỡ đẹp mắt trên cá đại dương mùa đông, đem lại cảm giác béo ngậy khó quên. Bên cạnh đó, mù tạt hăng nồng với nước tương đậm đà lại càng tôn lên cái thanh ngọt tinh tế của thịt cá… tất cả tạo nên món ăn thượng hạng đánh thức mọi giác quan của thực khách khi đến với Hatoyama.