MỪNG MÙA LỄ HỘI: TẶNG BÒ WAGYU A5 NƯỚNG LÁ MỘC LAN (Trị giá 1.800.000đ)

MUNG-MUA-LE-HOI: TANG-BO-WAGYU-A5-NUONG-LA-MOC-LAN -Trị-gia-1.800.000đ)

Mùa lễ hội đã tới! Nhân dịp đó, Hatoyama xin dành tặng thực khách món quà để tận hưởng những bữa tiệc cuối năm cùng đối tác, gia đình, bạn bè và người thân: Bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan do Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu sáng tạo.

Bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan do Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu sáng tạo

Bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan do Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu sáng tạo

Lấy cảm hứng từ Cố đô Kyoto, món ăn mang sự thịnh vượng, quyền quý, nhưng cũng rất đỗi tinh tế, lãng mạn – tựa dáng dấp bề thế của mái vòm hoàng cung dưới tán cây yêu kiều.
Bò Wagyu A5, giống bò thượng hạng nhất Nhật Bản tuyển chọn từ tỉnh Kagoshima được Đại sứ Tomisawa sử dụng để tạo nên “tác phẩm ẩm thực” đặc sắc này. Kế thừa kỹ thuật chế biến trăm năm của đầu bếp Hoàng gia Nhật Bản, Đại sứ đem bò nướng trên bếp than hoa vừa tới, đủ dậy hương quyến rũ động lòng, sau đó lại ủ nóng trong lá mộc lan vùng Gifu để quyện sự ngọt dịu, nhẹ nhàng của lá thấm sâu từng thớ thịt.
Món ăn khi thưởng thức vị nguyên bản đã rất tuyệt vời, nhưng sẽ còn đậm đà và khó quên hơn khi được kèm sốt Saikyo Miso (miso trắng) – niềm tự hào của Cố đô Kyoto, và trứng cá đối Karasumi – 1 trong tam trân mỹ vị dâng lên Nhật Hoàng.
Công thức chế biến Bò Wagyu nướng lá mộc lan đã được Đại sứ Tomisawa truyền dạy riêng cho các Bếp trưởng Hatoyama, để từ đó dành tặng riêng thực khách của nhà hàng nhân mùa lễ hội cuối năm ý nghĩa.
(*) Xin lưu ý: Chương trình áp dụng từ 4 thực khách trở lên và đến hết 29/02 tại các cơ sở Hà Nội
Kính mời thực khách đặt bàn và nhận món quà hấp dẫn: https://hatoyama.vn/lien-he-dat-ban
———————————-
Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh
Add 8: Tầng 1&2 Khách sạn Pearl River, Km8 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
Hotline: 0935 96 22 88
Hotline CSKH: 1900636061