Sashimi là món ăn truyền thống trứ danh chỉ đứng sau Sushi tại Nhật Bản. Nếu Sushi thường là món ăn chính thì Sashimi lại được dùng để đánh thức các giác quan của thực khách với vai trò của món khai vị. Sashimi được xem là nét văn hóa Nhật đề cao sự tinh tế và mang rõ đặc trưng về hương vị, màu sắc, cách chế biến đa dạng của ẩm thực Nhật Bản.
Thật tuyệt vời là nhà hàng Nhật bản Hatoyama, là nhà hàng nhật sở hữu đội ngũ đầu bếp xuất sắc nhất thủ đô, đã từng phục vụ phủ nguyên thủ tướng nhật Hatoyama
Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức MENU CÁ TƯƠI 24H chuyển trực tiếp từ biển Nhật về Việt Nam chỉ trong 1 ngày, đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội. Hãy cùng nhà hàng nhật Hatoyama điểm danh các món sashimi ngon tuyển hảo nhé:
Sashimi tổng hợp:
Otoro bụng cá Ngừ vây xanh, Akami thịt thăn lưng cá Ngừ vây xanh, Kinmedai cá Hồng lửa, Simaaji cá Khế, Kinki cá đỏ, cá Bơn Hirame, cá Buri, Mekajiki cá Kiếm, ngao Nhật, sò điệp Hotate, Bạch tuộc nước, Hàu Vương, trứng Cầu gai Uni, Ốc gai, Akagai Sò dương,… Những món ăn đặc trưng nhất của ẩm thực Nhật đến với đất Việt để chinh phục người Việt.
Với những thực khách mong muốn trải nghiệm hải sản chất lượng số 1 Việt Nam được chế biến theo phong cách ẩm thực Nhật Bản sẽ được phục vụ thêm các loại hải sản đang bơi từ thương hiệu người anh em uy tín Thế Giới Hải Sản như: Tôm hùm bông, Kingcrab, cá Bơn Oliver, cá Sú mì…
Sashimi tôm hùm bông: Trọng lượng ngon nhất để thịt tôm đảm bảo độ giòn và săn chắc là từ một kg trở lên. Thân tôm hùm được cho vào tủ lạnh chuyên dùng ở nhiệt độ ÂM 50 độ C trong đúng 3 phút để làm thịt tôm hùm chín lạnh giữ nguyên sự tươi ngon. Đây là công nghệ chế biến chuẩn của Nhật mà rất ít nhà hàng tại VN đáp ứng được. Từng miếng sashimi tôm hùm bông thuần khiết sẽ đem lại cảm xúc phiêu du từ nghệ thuật ẩm thực tới tinh thần hoàn mỹ của xứ sở hoa Anh đào.
Sashimi tôm hùm với những lát thịt tôm mỏng và trắng trong, mát lạnh, sẽ làm hài lòng bất cứ ai có cơ hội nếm thử. Đặc biệt, tôm hùm bông cung cấp nhiều protein, ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol thấp. Omega 3 có trong thịt tôm hùm bông được chứng nhận có tác dụng kìm hãm và ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Sashimi Bò Wagyu: Nổi tiếng với phần vân mỡ cẩm thạch và vị thơm ngon béo ngậy, bò Kuroge Wagyu là loại thịt thượng hạng của xứ hoa anh đào, được xếp vào một trong những món ăn đắt đỏ nhất thế giới.
Từng miếng sashimi được xếp lên đĩa, hấp dẫn người ăn với màu sắc đỏ bắt mắt, thớ mỡ trắng xen kẽ và hương vị lành lạnh, béo ngậy đặc trưng, tạo nên sự hòa hợp thỏa mãn cả vị giác lẫn trực giác.
Sashimi được ăn cùng với các loại nước chấm như xì dầu, tương, các loại gia vị như mù tạt, gừng, lá tía tô và củ cải trắng thái chỉ. Thể thưởng thức trọn vẹn sashimi một cách ngon nhất, nhà hàng Nhật sử dụng mù tạt dùng chung với hải sản sống ngoài việc gia tăng hương vị cho món ăn, còn giúp diệt các loại vi khuẩn có hại và ký sinh trùng có ở hải sản sống, hỗ trợ tiêu hóa cho thực khách.
Thiên đường ẩm thực sashimi Nhật Bản tại Hatoyama thật hấp dẫn phải không? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cùng người thân yêu của mình. Đặt bàn ngay để được phục vụ tốt nhất!
Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Website: www.hatoyama.vn