Độc đáo tiệc tất niên với ẩm thực Nhật Bản

Preview

Qua việc phục vụ những món ăn được yêu thích tại Nhật và được chế biến theo phong cách Nhật, nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama được đông đảo thực khách thủ đô biết đến và lựa chọn.

Nếu đã từng đến Hatoyama một lần, quý vị sẽ phải ngỡ ngàng bởi thiên đường ẩm thực Nhật Bản nơi đây vô cùng phong phú, đa dạng với những món ngon được chế biến bởi đôi bàn tay tài hoa và tâm huyết của bếp trưởng người Nhật Nemoto và bếp trưởng Kyo Nguyen – người từng phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio.

AE200491

Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt

Nếu như sushi là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản, là sự kết hợp hương vị của đồng xanh và biển cả thì sashimi lại là “nữ hoàng” của sự tinh khiết đến từ đại dương. Để chế biến sashimi, nhà hàng Hatoyama sử dụng các loại hải sản tươi sống như bào ngư, cá hồi, cá ngừ, hàu vương, kinmedai cá hồng lửa, simaaji cá khế, kinki cá đỏ…

Đến với Hatoyama, thực khách nhanh chóng bị kích thích với những miếng sashimi, sushi tươi rói, ửng hồng như làn môi của người thiếu nữ. Thưởng thức từng lát cá tươi quý vị sẽ bị cuốn hút và chinh phục ngay từ lần đầu tiên chạm lưỡi.

sashimi-bung-ca-ngu-dat-den-dinh-cao-cua-am-thuc-va-my-thuc

Sashimi bụng cá ngừ Nhật 

Giống như sashimi và sushi, tempura là một trong những đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản. Tuy ra đời muộn hơn so với sashimi, sushi nhưng với hương vị đặc biệt, độc đáo nó nhanh chóng được người Nhật yêu thích và cho vào danh sách những món ăn hàng ngày. Dầu để rán Tempura là dầu thực vật cao cấp, được để ở nhiệt độ phù hợp mới có thể tạo được những miếng tempura đạt tiêu chuẩn của người Nhật. Nước chấm được pha chế từ rượu sake, rượu ngọt, mirin và nước Dashi, thưởng thức cùng gừng tươi và củ cải mài.

Sashimi-ca-Kinki

Cá Kinki, mang lại may mắn tài lộc

Hải sản được dùng để chế biến sashimi, sushi sẽ được làm sạch bên ngoài và cắt thành từng miếng nhỏ, dày độ 1 – 2 phân, loại bỏ hoàn toàn phần xương, da, vây. Khi chế biến, các đầu bếp tuyệt đối không được dùng nước để rửa cá, mực mà chỉ lau bằng giấy mỏng.

Không chỉ vậy, am hiểu sâu sắc về ẩm thực Nhật Bản và khẩu vị của người Việt, các đầu bếp của Hatoyama rất coi trọng việc sắp xếp, kết hợp các nguyên liệu từ thiên nhiên như rau cỏ, rễ củ, rong biển… cùng các chế phẩm từ thực vật như đậu phụ, dầu đậu nành, dầu vừng… để những món ăn khi đến với thực khách không chỉ đảm bảo ngon mà còn có tác dụng tăng cường dưỡng chất và tốt cho sức khỏe.  

AE100237

Cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Hatoyama

Với sự chăm chút trong từng chi tiết, kỹ lưỡng, tâm huyết trong từng công đoạn chế biến, Hatoyama chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi khách hàng đến với nhà hàng đều cảm thấy được tôn trọng và tận hưởng cảm giác thư thái, sảng khoái khi thưởng thức món ăn ngon, nhờ đó mà bữa ăn trở nên ý vị hơn.

Tết Nguyên Đán đang tới rất gần, mang đến không khí rộn ràng. Tiễn đưa năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều thành công, may mắn sẽ không thể thiếu 1 bữa tiệc tất niên đầm ấm, vui vẻ bên gia đình, bạn bè, đối tác. Hãy để Hatoyama phục vụ và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất trong những ngày cuối năm bằng cách gọi đến các số hotline dưới đây để được tư vấn tốt nhất.  

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Cơ sở 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88
Website: www.hatoyama.vn