Khai trương nhà hàng Nhật Bản số 1 Hải Phòng và nghi thức Dogeza

Đại diện nhà hàng Hatoyama thực hiện nghi thức Dogeza

Dogeza là một yếu tố trong truyền thống văn hoá của đất nước Nhật Bản.. Trong sự kiện khai trương cơ sở mới nhất của nhà hàng Hatoyama Nhật Bản tại Hải Phòng, đại diện ban giám đốc cùng những bếp trưởng của nhà hàng đã thực hiện nghi thức Dogeza – nghi thức cao nhất nhằm bày tỏ sự biết ơn với thực khách đã ủng hộ nhà hàng và lời cam kết kiên định thực hiện sứ mệnh trở thành cầu nối của 2 nền văn hoá ẩm thực Việt – Nhật.

Ý nghĩa của nghi thức Dogeza.

Tại Nhật Bản, “cúi đầu” được coi là nét độc đáo làm nên vẻ đẹp đặc trưng của văn hoá xứ sở Phù Tang, mang ý nghĩa bày tỏ sự tôn trọng, chào hỏi hoặc cảm ơn giữa mọi người. Họ quan niệm rằng cúi đầu càng thấp sẽ càng thể hiện sự biết ơn hay cảm kích với người đối diện.

Đại diện nhà hàng Hatoyama thực hiện nghi thức Dogeza

Đại diện nhà hàng Hatoyama thực hiện nghi thức Dogeza

Trong 5 cách chào của người Nhật, Dogeza được coi là nghi thức cao nhất và chỉ được dùng cho thượng khách. Tại sự kiện khai trương Hatoyama Hải Phòng, ban giám đốc cùng các Chef của nhà hàng đã thực hiện nghi thức này trước sự chứng kiến của hàng trăm người có mặt tại buổi lễ. Nhà hàng bày tỏ sự biết ơn với thực khách vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ hệ thống trong suốt quá trình phát triển, đồng thời nhà hàng cam kết sẽ luôn kiên định với sứ mệnh kết nối tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt – Nhật và phục vụ thực khách với dịch vụ chuẩn Nhật Bản.

Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hải Phòng chính thức khai trương

Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hải Phòng chính thức khai trương

Buổi lễ khai trương Hatoyama Hải Phòng.

6 năm kiên định 1 hành trình, mang tinh hoa văn hoá ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với thực khách Việt Nam, và trở thành cầu nối văn hoá Việt – Nhật, Hatoyama đã không ngừng phát triển với hệ thống 5 cơ sở tọa lạc tại khắp các địa bàn của thành phố Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố di sản Hạ Long.

Trải qua hành trình ý nghĩa ấy, nhận được vô vàn sự ủng hộ của thực khách, Hatoyama càng thêm vinh dự và tiếp tục đón chào thành viên đó là Hatoyama Hải Phòng. Tại buổi lễ khai trương, ngoài nghi thức Dogeza trang trọng, thực khách còn được chứng kiến nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Tiết mục xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản khổng lồ được mong chờ nhất

Tiết mục xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản khổng lồ được mong chờ nhất

Tiết mục được mong chờ nhất trong ngày grand-opening, thực khách đã được trải nghiệm hương vị tuyệt hảo của chú cá ngừ vây xanh Nhật Bản khổng lồ nặng tới 100kg với giá trị hàng tỉ đồng và được vận chuyển “thần tốc” bằng đường hàng không từ Nhật Bản về Việt Nam trong 24h. 

Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hải Phòng đón chào đông đảo thực khách vào ngày khai trương

Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hải Phòng đón chào đông đảo thực khách vào ngày khai trương

Chưa hết, thực khách có mặt tại chương trình vừa được thưởng thức cocktail cao cấp vừa được chiêm ngưỡng màn “múa đao” điêu luyện của các Chef hơn 20 năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy, nhà hàng đã mời thực khách thử món sashimi cá ngừ từ chú cá vừa xẻ dưới sự chế biến của Chef Hatoyama, trực tiếp thưởng thức những lát cá đỏ hồng, xen lẫn vân mỡ tựa như cẩm thạch và tan mềm như bơ.

Kính mời thực khách đặt bàn để thưởng thức:

Add 8: Tầng 1&2 Khách sạn Pearl River, Km8 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Hotline: 0935 96 22 88

FB: Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama

Hotline CSKH: 1900636061.