Khám phá Nhà hàng hải sản Nhật: Khác biệt từng ngày – Tươi ngon từng giờ

web-preview-738x1000-7

Mỗi khát vọng cháy bỏng sẽ là khởi nguồn cho một câu chuyện thú vị. Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama ra đời và bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao tột bậc đưa tinh hoa ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt. Xuất hiện chỉ gần 2 năm, chuỗi nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama ngay lập tức trở thành địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản tin cậy tại thủ đô được nhiều thực khách ưa chuộng. Hatoyama vinh dự là nhà tài trợ hạng mục ẩm thực cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sắp diễn ra.

Menu cá tươi 24h linh hoạt

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt là địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản lý tưởng dành cho những tâm hồn yêu thủ đô, yêu ẩm thực Nhật Bản. Những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu cá tươi chất lượng loại 1 nhập khẩu trực tiếp từ biển Nhật về Việt Nam trong 24h, thăng hoa dưới đôi bàn tay tài ba của các đầu bếp.

AE200491

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt 

Mùa nào thức ấy tùy vào từng loại hải sản đặc trưng theo mùa của Nhật Bản mà thực khách đến Hatoyama sẽ được thưởng thức menu cá tươi 24h linh hoạt. Sự tươi mới của thực phẩm và nét độc đáo của những loại hải sản tạo nên sự khác biệt chỉ có tại Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt nói riêng và Hệ thống nhà hàng Hatoyama nói chung.

Đầu bếp người Nhật và đầu bếp từng phục vụ Nguyên Thủ tướng Nhật

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt là nơi tỏa sáng tài năng của 2 bếp trưởng tài ba Nemoto (Nhật Bản) và Kyo Nguyễn (Người từng phục vụ Nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama Yukio).

Chef Nemoto với 20 năm kinh nghiệm làm đầu bếp, đến từ tỉnh Ibaraki, từng là đầu bếp trưởng Nhà hàng cao cấp Chizaso tại Tokyo. Anh am hiểu sâu sắc khẩu vị của người Việt, đam mê sáng tạo với mong muốn trở thành cầu nối, đưa tinh hoa ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt qua việc chế biến các món ăn.

IMG_1364

Chef Nemoto đến từ Nhật Bản

Với 7300 ngày gắn bó với ẩm thực Nhật Bản, Chef Kyo Nguyễn tâm niệm mọi món ăn muốn chạm tới trái tim của người thưởng thức cần phải đạt tới sự hoàn hảo từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến đến trình bày để khi lên bàn ăn không chỉ ngon miệng, tinh tế, bổ dưỡng mà còn là một trải nghiệm đáng giá. Không dừng lại ở những thành công đã đạt được, Chef Kyo Nguyễn vẫn miệt mài sáng tạo, trở thành người truyền cảm hứng trên hành trình xây dựng chiếc cầu nối giữa hai nền văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản. 

Hấp dẫn, khác biệt trong từng ngày

Để tạo nên sự khác biệt so với những nhà hàng Nhật Bản khác, Hatoyama liên tục đổi mới, làm mới mình trong từng thiết kế không gian, trang trí món ăn và phong cách phục vụ để mỗi ngày thực khách đến với Hatoyama đều cảm thấy tươi mới như những ngày đầu tiên.

Với quy mô 600m2 gồm 4 tầng, 11 phòng Vip sang trọng, 2 không gian tiệc lớn và quầy sushi bar rộng lớn, Hatoyama đưa thực khách tới hành trình khám phá đất nước, văn hóa và con người Nhật Bản trong không gian kế độc đáo, tinh tế. Tầng 1 thôi thúc, hấp dẫn với chủ đề cuộc sống lao động của con người Nhật, bước lên tầng 2, 3 quý vị sẽ được đắm chìm trong thế giới hội họa đặc sắc, hoành tráng tái hiện đời sống lễ hội và âm nhạc của đất nước mặt trời mọc. Tầng 4 là nghệ thuật trà đạo tinh tế, làm trong sạch tâm hồn khiến lòng người thư thái, bình yên hơn.

IMG_8991-edit

Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt tôn lên đẳng cấp và nét đẹp của mỗi thực khách đến với nơi đây. Hơn cả bữa ăn ngon, đậm đà hương vị ẩm thực xứ Phù Tang, Hatoyama 13 Lý Thường Kiệt là nơi khơi nguồn cảm xúc, khởi tạo đam mê và nạp đầy năng lượng và là nơi nhất định phải đến của du khách trong và ngoài nước để thỏa sức đam mê với ẩm thực Nhật Bản.

———————————–

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh

Địa chỉ 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cạnh Đại sứ quán Nhật)

Địa chỉ 2: 30 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Kiểm toán Nhà nước)

Địa chỉ 3: 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: hatoyama.vn

Facebook.com/Hatoyama.vn

(Theo Men & Life)